Từ khóa: #sàn giao dịch

10 cá voi di chuyển lượng Bitcoin lớn nhất kể từ 2019, biến động giảm hơn nữa?

10 cá voi di chuyển lượng Bitcoin lớn nhất kể từ 2019, biến động giảm hơn nữa?

(ĐTTCO) - Theo chỉ số Exchange Whale Ratio, 10 cá voi hàng đầu đã có sự dịch chuyển đáng kể trong danh mục đầu tư của họ vào cuối tuần qua. Chuyển động này đại diện cho đợt chuyển Bitcoin ( BTC ) lớn nhất kể từ tháng 9- 2019 và cũng được phản ánh trong Tỷ lệ dòng tiền, vượt qua mốc tháng 7- 2020.
CEO Binance cảnh báo về sự biến động cao của PEPE và FLOKI

CEO Binance cảnh báo về sự biến động cao của PEPE và FLOKI

(ĐTTCO) - Changpeng Zhao (CZ), CEO sàn giao dịch Binance, đã đưa ra một lưu ý về sự biến động cao của PEPE và FLOKI trên Twitter nhằm gửi cảnh báo tới hơn 8,4 triệu người theo dõi và toàn bộ cộng đồng tiền điện tử về kế hoạch niêm yết PEPE và FLOKI trên sàn Binance .
Ảnh minh họa

Nhiều ý kiến xung quanh quy định giao dịch bất động sản thông qua sàn

(ĐTTCO)-Quy định 'Các giao dịch bất động sản phải thông qua sàn giao dịch môi giới bất động sản' tại Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản đang thu hút nhiều dư luận trái chiều. Nhiều người cho rằng việc 'bắt buộc' giao dịch qua sàn là cần thiết nhằm tạo lập thị trường minh bạch, bền vững, nhưng cũng có ý kiến đề xuất bỏ giao dịch qua sàn bởi lo ngại làm tăng giá bán.
Nguy cơ “khởi nghiệp ngay, sạt nghiệp luôn”

Nguy cơ “khởi nghiệp ngay, sạt nghiệp luôn”

(ĐTTCO) - Có không ít bạn trẻ hiện đại đặt mục tiêu “về hưu tuổi 30, 40”, chính vì thế, tự do tài chính được người trẻ ưu tiên quan tâm. Tuy nhiên, giấc mơ làm giàu nhanh, đầu tư kiếm tiền siêu lợi nhuận, khiến người ta dễ dàng rơi vào nguy cơ “khởi nghiệp ngay và sạt nghiệp luôn”.
Ảnh minh họa.

Nợ có khả năng mất vốn đang tăng lên

(ĐTTCO) - Trên số liệu chung, nợ xấu nội bảng của toàn hệ thống NH vẫn đang dưới ngưỡng 2%. Song trên báo cáo tài chính quý IV-2022 của các NHTM, cho thấy nợ có khả năng mất vốn (nhóm 5) đã tăng vọt, trong khi việc xử lý tài sản bảo đảm (TSBĐ) để thu hồi nợ vẫn còn ngổn ngang. Thêm vào đó, từ những khó khăn của năm 2022, chất lượng tài sản của NH vẫn là yếu tố cần theo dõi.
Người đầu tư cần tìm hiểu rõ về các sàn giao dịch, hình thức đầu tư trước khi “xuống tiền”

“Bẫy mạng” móc túi chị em - Tiền nhìn thấy, không lấy được

(ĐTTCO) -  Thống kê từ Cục An toàn thông tin, Bộ TT-TT, trong năm 2022, chỉ tính riêng qua Cổng không gian mạng quốc gia, đã có gần 13.000 cuộc gọi cảnh báo lừa đảo trực tuyến. Những con số thống kê từ cơ quan chức năng, lời cảnh báo từ truyền thông về các vụ lừa đảo trực tuyến vẫn không ngừng, nhưng với thủ đoạn tinh vi cùng chiêu bài đánh vào tâm lý, không ít người vẫn cứ rơi vào bẫy, đặc biệt là phụ nữ.
CEO Binance Changpeng Zhao.

Binance sẽ tăng thêm 30% nhân viên vào năm 2023

(ĐTTCO) - CEO Binance Changpeng Zhao cho biết người tham gia giao dịch tiền điện tử sẽ tiếp tục mở rộng quy mô vào năm 2023, với mục tiêu tăng trưởng số lượng nhân viên của sàn Binance từ 15% lên 30%.
Pi Network nhiều tranh cãi, toàn cảnh mà cộng đồng cần biết

Pi Network nhiều tranh cãi, toàn cảnh mà cộng đồng cần biết

(ĐTTCO) - Với khoảng 35 triệu thành viên cộng đồng, Pi Network đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các sàn giao dịch cũng như nhà đầu tư. Tuy nhiên, việc Pi Network tuyên bố từ chối trách nhiệm, một số sàn tiền điện tử niêm yết trái phép và cảnh hỗn loạn trong thời gian gần đây là những gì cộng đồng cần biết.
Pi – Tiềm năng và rủi ro?

Pi – Tiềm năng và rủi ro?

Các loại tiền số xuất hiện những năm gần đây bị bơm giá, rồi xả như rác bởi các cá mập nhằm thao túng trục lợi . Đồng Pi được rất nhiều người Việt quan tâm có nằm trong số này?
Sam Bankman-Fried - Từ vua tiền ảo đến ngục tù

Sam Bankman-Fried - Từ vua tiền ảo đến ngục tù

(ĐTTCO) - Cách đây vài tháng, Sam Bankman-Fried vẫn là gương mặt đáng ngưỡng mộ: Một thanh niên 30 tuổi đã sáng lập ra sàn điện tử lớn thứ 2 thế giới, là nhà từ thiện nổi tiếng với tài sản hơn 26 tỷ USD. Tuy nhiên, hiện giờ anh đang đối mặt với mức án tù có thể lên đến 115 năm.
Ảnh minh họa.

Sàn Huobi và XT.COM xem xét niêm yết Pi Network

(ĐTTCO) – Cộng đồng Pi Network đón nhận tin vui liên tiếp, sau thông báo bất ngờ từ sàn giao dịch Huobi, sàn giao dịch tiền điện tử XT.COM cũng thông báo Pi Network sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch này.