Đổi gió không gian sống với LG

(ĐTTCO) - LG mang một luồng gió mới đến với vật dụng nội thất vừa có thiết kế thanh lịch, tinh nghịch vừa cải tiến sự đa năng đến kinh ngạc trong từng tiện ích.
Đổi gió không gian sống với LG

Tủ lạnh MoodUP™ đột phá

Tủ lạnh MoodUP độc đáo được trang bị công nghệ làm lạnh và thông minh tiên tiến của LG để thực phẩm tươi ngon hơn. Thông qua ứng dụng LG ThinQ ™, người dùng có thể chọn từ 22 màu cho bảng điều khiển cửa trên và 19 màu cho cửa dưới. Người dùng sẽ điều chỉnh để phù hợp với tâm trạng của họ - hoặc màu sắc hoặc chủ đề hiện tại của tủ lạnh - với các bài hát từ ứng dụng phát trực tuyến nhạc yêu thích của họ hoặc từ danh sách phát Bộ sưu tập nhạc trên ứng dụng LG ThinQ™. 

Khi cảm biến cửa tủ lạnh phát hiện ngăn tủ lạnh đã mở quá lâu, bảng điều khiển trên cửa tủ lạnh nhấp nháy liên tục, báo cửa cần đóng lại và giúp ngăn chặn sự thất thoát hơi lạnh và tiêu thụ năng lượng không cần thiết. Và khi cảm biến chuyển động của MoodUP phát hiện ai đang đến gần, cả 2 bảng sẽ nhấp nháy để chào đón. Vào ban đêm, cửa ngăn đá của nó phát sáng hơn để giúp những người ăn vặt lúc nửa đêm dễ thấy và mở cửa. Tích hợp AI tiên tiến, mô-đun cho phép MoodUP cải thiện và mở rộng trải nghiệm người dùng với các tính năng như nâng cấp nhận dạng giọng nói và kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

Máy lọc không khí “loại để bàn”

Thanh lịch và nhỏ gọn, LG Aero Furniture có kích thước tương đối nhỏ khiến nó trở nên hoàn hảo cho những không gian nhỏ hơn, chẳng hạn như phòng ngủ đơn, phòng làm việc hoặc studio, trong khi người dùng có thể chọn màu đế của thiết bị (Crème Rose, Crème Yellow đến Crème Grey) và hình dạng của mặt bàn (Tròn hoặc Track) để phù hợp với sở thích cá nhân hoặc phù hợp với phong cách trang trí nhà tối giản.

Đổi gió không gian sống với LG ảnh 1
Người dùng còn có thể sạc điện thoại thông minh và tai nghe không dây một cách thuận tiện thông qua bộ sạc không dây tích hợp trên mặt phẳng và tạo ra một bầu không khí dễ chịu với tính năng chiếu sáng theo tâm trạng. 
Đổi gió không gian sống với LG ảnh 2

Cung cấp 8 màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn, có thể dễ dàng điều khiển ánh sáng theo tâm trạng của Aero Furniture bằng ứng dụng LG ThinQ™. Sản phẩm giúp cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong nhà nhờ bộ lọc đa tầng của Aero Furniture, kết hợp Bộ lọc siêu mịn, Bộ lọc hút bụi và Bộ lọc khử mùi của LG. Người dùng cũng có thể tận hưởng không khí trong nhà sạch hơn nhờ công nghệ UVnano™ của LG, giúp giảm sự hiện diện của virus và vi khuẩn trên và xung quanh cánh quạt của Aero Furniture lên đến 99,99%.


Hộp đựng giày thông minh mới lạ

Có thể thứ mà mỗi nhà thực sự cần để lưu trữ giày thể thao hoàn hảo là Styler ShoeCase mới của LG - một hộp đựng giày có cửa sổ sang trọng. Vỏ bọc có thể giữ cho giày an toàn khỏi độ ẩm và có các bộ lọc để bảo vệ chúng khỏi tia UV. Ngoài ra, LG còn cho ra mắt Styler ShoeCare có thể chăm sóc đế giày bốc mùi. Bạn bè có thể đến tủ quần áo và nghĩ rằng ShoeCare là một tủ lạnh mini, người dùng có thể khiến khách đến nhà ngạc nhiên bằng cách nhét bất kỳ đôi giày thể thao nào của họ và trình diễn với công nghệ làm sạch TrueSteam của LG. 

Đổi gió không gian sống với LG ảnh 3

Bộ lọc Zeo-Dry của nó sẽ làm cho đôi giày của họ “dễ chịu hơn khi mang và đi xung quanh”. Styler ShoeCare có “nhiều vòi phun chuyển động” có thể điều chỉnh độ cao và làm khô giày - tối đa 4 đôi cùng một lúc. Toàn bộ quá trình này mất khoảng 37 phút. Và đừng lo lắng về quá trình khi bạn không có mặt ở đó, ứng dụng LG ThinQ™ sẽ cho phép theo dõi và điều khiển từ xa cả Styler ShoeCase và ShoeCare. Người dùng còn có thể chồng 4 hộp lên nhau và trông chúng như một bộ sưu tập giày cao cấp. 

ĐỌC NHIỀU NHẤT