Từ khóa: #Đường Cộng Hòa

Thị trường ô tô cuối năm: Khan hàng, siết cho vay

Thị trường ô tô cuối năm: Khan hàng, siết cho vay

(ĐTTCO) - Thị trường ô tô đang bước vào mùa cao điểm mua sắm cuối năm. Tuy nhiên, thay vì tưng bừng khuyến mãi để kích cầu doanh số, thị trường lại “đỏng đảnh” khiến người mua đắn đo xuống tiền lựa chọn dòng xe như ý.
Dự án đường trên cao TPHCM gần 30.000 tỷ đồng

Dự án đường trên cao TPHCM gần 30.000 tỷ đồng longform

(ĐTTCO) - Công ty CP Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật TPHCM (CII) vừa có báo cáo gửi UBND TPHCM về nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường trên cao Bắc - Nam TPHCM, đoạn từ đường Cộng Hòa (quận Tân Bình) đến đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh).
Khẩn trương hoàn thiện hạ tầng kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất

Khẩn trương hoàn thiện hạ tầng kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất

(ĐTTCO) - Chuẩn bị cho giai đoạn “bình thường mới”, TPHCM đang triển khai nhiều dự án xây dựng hạ tầng giao thông quan trọng kết nối đồng bộ với Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Những dự án này hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân, nhất là sau khi Nhà ga hành khách T3 của sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2023.
Ngăn ngừa cây xanh đường phố gãy đổ

Ngăn ngừa cây xanh đường phố gãy đổ

(ĐTTCO) - Nỗi lo cây xanh đường phố gãy đổ là chuyện không mới trên địa bàn TPHCM, nhất là trong mùa mưa bão. Đáng chú ý bởi có khi cây xanh gãy đổ là do hệ quả của phát triển đô thị quá mức hoặc thiếu đồng bộ.
Ô tô rơi cảnh chợ chiều

Ô tô rơi cảnh chợ chiều

(ĐTTCO) - Tháng thứ 4 liên tiếp thị trường ô tô rơi vào cảnh chợ chiều, doanh số bán hàng và giá bán đều giảm mạnh. Liệu dự thảo xin điều chỉnh giảm thuế, phí để “cứu” thị trường ô tô có cải thiện được sự ảm đạm hiện nay? 
Mập mờ hàng Việt

Mập mờ hàng Việt

(ĐTTCO) - Việc gắn mác “Made in Vietnam” cho hàng hóa không sản xuất trong nước tiếp tục rộ lên thời gian gần đây. Điển hình như vụ cơ quan chức năng phát hiện cả container hàng nhập chính ngạch từ nước ngoài gắn mác trong nước mới bị xử lý cách nay ít ngày. 
Xoay xở với mức lương dưới 5 triệu đồng

Xoay xở với mức lương dưới 5 triệu đồng

(ĐTTCO) - Sau khi ra trường, có một công việc đúng sở thích cùng thu nhập ổn định là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Nhiều bạn trẻ với mức lương dưới 5 triệu đồng vẫn bám trụ ở TPHCM, không ít bạn chấp nhận “cày” ngày “cày” đêm, thậm chí học lại từ đầu khi làm việc trái ngành đã học để có thể lập nghiệp ở thị thành.