Từ khóa: #Đường trung bình

Bitcoin và Ethereum chạm mức thấp nhất trong nhiều tuần, Silvergate khiến thị trường sợ hãi

Bitcoin và Ethereum chạm mức thấp nhất trong nhiều tuần, Silvergate khiến thị trường sợ hãi

(ĐTTCO) - Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần vào hôm qua , khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phản ứng với sự không chắc chắn xung quanh Silvergate. Khả năng thanh toán của ngân hàng này đã bị đặt dấu hỏi, với việc Binance, Coinbase và các sàn giao dịch khác chuyển sang tạm dừng giao dịch. Ethereum cũng giảm xuống dưới mức 1.600 USD trong quá trình này.
Bitcoin và S&P 500 xuất hiện tín hiệu Golden Cross tăng giá

Bitcoin và S&P 500 xuất hiện tín hiệu Golden Cross tăng giá

(ĐTTCO) - Bitcoin và S&P 500 nhấp nháy tín hiệu kỹ thuật tăng giá dễ nhận thấy, thường được gọi là Golden Cross (giao cắt vàng), khiến các trader thích thú. Vua tiền điện tử phát triển như một tài sản vĩ mô kể từ đầu năm 2020 và có xu hướng ít nhiều di chuyển đồng điệu với S&P 500.
Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC tăng trên 17.000 USD, cao nhất trong 3 tuần

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC tăng trên 17.000 USD, cao nhất trong 3 tuần

(ĐTTCO) - Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong ba tuần vào ngày 9/1, khi giá tăng vượt mốc 17.000 USD vào đầu tuần. Động thái này diễn ra vài ngày trước khi số liệu lạm phát của Hoa Kỳ được công bố và khi các nhà giao dịch tiếp tục phản ứng với bảng lương phi nông nghiệp (NFP) vào thứ Sáu 6/1. Ethereum cũng cao hơn, tăng lên mức cao nhất trong nhiều tuần.
Phân tích kỹ thuật: Bitcoin, Ethereum vẫn trì trệ sau Giáng sinh

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin, Ethereum vẫn trì trệ sau Giáng sinh

(ĐTTCO) - Thị trường tiền điện tử vẫn trầm lắng sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh cuối tuần. Bitcoin vẫn cao hơn một chút so với điểm hỗ trợ quan trọng ở mức 16.800 USD, trong khi Ethereum vẫn ở gần mức trần ở mốc 1.230 USD. Nhìn chung, thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng 0,20% vào thời điểm viết bài.
Ảnh minh họa.

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin và Ethereum suy yếu trước dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ

(ĐTTCO) - Bitcoin giao dịch dưới 17.000 USD vào đầu tuần, khi các thị trường chuẩn bị cho một tuần thông báo kinh tế quan trọng. Ethereum cũng thấp hơn và đang giao dịch dưới 1.250 USD. Số liệu lạm phát của Hoa Kỳ sẽ được công bố vào hôm nay, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 11 dự kiến sẽ giảm xuống mức 7,4%, thấp hơn mức 7,7% tháng 10.
Ảnh minh họa.

5 lý do tại sao Bitcoin có thể chạm đáy

(ĐTTCO) - Trong báo cáo mới nhất của Capriole Investments, họ đã phân tích về việc Bitcoin (BTC) tìm thấy đáy, các số liệu về giá và chỉ báo on-chain nhất định cho thấy có thể đáy xảy ra vào tháng 12. Thợ đào đầu hàng, chi phí điện khai thác leo thang, giá lao dốc và số lượng hodler kỷ lục, dường như đã hình thành đáy BTC ở mức 16.600 – 16.950 USD.
Ảnh minh họa.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: ETH giảm xuống mức thấp nhất trong 9 ngày dưới 1.300 USD

(ĐTTCO) – Đêm qua, Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất trong 9 ngày khi đồng đô la Mỹ tăng lên mức cao nhất trong hai tuần. Sự sụt giảm diễn ra trước báo cáo lạm phát tháng 9 của Mỹ trong tuần này. Bitcoin cũng chìm trong sắc đỏ trong phiên giao dịch hôm qua, di chuyển xuống dưới mốc tâm lý quan trọng 19.000 USD.
Ảnh minh họa.

ETH có thể bứt phá 1.500 USD?

(ĐTTCO) - Vào lúc 5:40 sáng hôm nay 7-10, Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức 1.354,62 USD, tăng 1,98% trong vòng 7 ngày qua. Cho đến nay, ETH đã cố gắng duy trì trên mốc 1.200 USD mặc dù áp lực bán gia tăng. Điều này cho thấy xu hướng giảm đã suy yếu sau sự kiện The Merge (Hợp nhất).
Ảnh minh họa.

4 chỉ báo on-chain cho thấy giá Bitcoin chuẩn bị bùng nổ

(ĐTTCO) – Theo Glassnode, các hành động giá Bitcoin (BTC) hiện tại giống với trước khi sụp đổ vào tháng 11-2018 và trước khi phục hồi vào tháng 3-2019. Bất chấp giá giảm, các số liệu khai thác và tích lũy đang được cải thiện. Đồng thời, 4 chỉ báo on-chain cho thấy Bitcoin chuẩn bị bùng nổ tăng giá.
Ảnh minh họa.

Cá voi ETH ào ạt xả hàng sau Hợp nhất

(ĐTTCO) - Sau khi triển khai The Merge (Hợp nhất) thành công, những hodler Ethereum (ETH) lớn bắt đầu ào ạt phân phối lại tài sản trên thị trường, đây có thể là nguồn áp lực chính đã đẩy giá ETH xuống mức tháng 7.