Từ khóa: #ether

Nguồn: CryptoCompare

Bitcoin tiếp tục suy yếu, altcoin nhuốm đỏ

(ĐTTCO) –  Vào thứ Năm, Bitcoin đã giảm xuống 48.000 đô la, trượt gần 5% sau khi dao động trên 50.000 đô la trong hai ngày trước đó. Khối lượng giao dịch của tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường trên sàn giao dịch tập trung tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh họa.

Sau "tai nạn" chớp nhoáng cuốn bay 20% giá trị, giá Bitcoin về lại như đầu tháng 10

(ĐTTCO) - Một vụ "tai nạn chớp nhoáng" vào cuối tuần qua đã xóa sạch 1/5 giá trị của đồng bitcoin, thổi bay 2 tỷ USD khỏi thị trường tiền ảo này và làm giảm mạnh kỳ vọng của các nhà đầu tư về khả năng đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới sẽ có một đợt tăng giá mạnh vào cuối năm nay.
Ảnh minh họa.

USD lấy lại đà tăng, vàng giảm mạnh

(ĐTTCO) - USD tăng so với các đồng tiền đối tác chủ chốt trong phiên giao dịch vừa qua khi tâm lý của nhà đầu tư không ổn định đối với các tài sản có độ rủi ro cao được cải thiện đẩy chứng khoán Mỹ tăng điểm, mặc dù nhà đầu tư vẫn lo lắng về sự lây lan nhanh chóng của virus biến thể Omicron và tốc độ giảm mua tài sản của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).
Ảnh minh họa.

Top 5 đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tuần qua

(ĐTTCO) - Trong khi bitcoin và ether ‘thống trị’ trên thị trường tiền điện tử tính theo vốn hóa thì thị trường này còn có hơn 14.000 loại tiền điện tử khác. Với tính thanh khoản thấp hơn và có nhiều biến động hơn, những loại tiền điện tử thay thế đó có thể khiến nhà đầu tư bị lỗ nặng nhưng cũng có thể mang lại lãi lớn cho ai mua nó chỉ sau một thời gian ngắn.