Từ khóa: #eximbank

DongABank - một thương hiệu đã từng chạm đến đỉnh cao sức mạnh...

Những thương hiệu nhà băng một thời...

(ĐTTCO) - Với vị trí đầu tàu cả nước, TPHCM từng có những thương hiệu nhà băng được “sinh ra” ở đây và một thời lẫy lừng, nhưng hiện tại bị lu mờ và bị nhiều ngân hàng (NH) khác bỏ lại phía sau, thậm chí có thương hiệu gần như đi vào dĩ vãng.

Vàng SJC đang giảm giá chậm

Rủi ro khi bắt đáy vàng

(ĐTTCO)-So với đầu tháng 6, giá vàng miếng SJC trong ngày 18.6 có lúc giảm 1 triệu đồng/lượng, tương ứng 1,7%.
Mức giá nào là phù hợp cho các nhóm cổ đông ở Eximbank

Ai sẽ tiếp quản Eximbank?

(ĐTTCO) - Nếu SMBC “buông tay” Eximbank, nhóm “ông chủ” máu mặt nào sẽ tiếp quản ngân hàng này?
Shareholders spoke acidly at the Eximbank shareholder meeting.

Eximbank continues to face more internal instability

(ĐTTCO) - On 25 June, Eximbank unexpectedly announced replacing Mr. Cao Xuan Ninh, Chairman of Board of Directors, by accepting his resignation and appointing Mr. Yasuhiro Saitoh, Vice Chairman of Board of Directors, in his place. This sudden change of Chairman of Board of Directors has once again heated up discussions of internal instability in the management and operations of Eximbank.
Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.
Customers are being served at EXIMBANK.

Infighting cause of Eximbank downhill slide

Eximbank was once known to be among the leading commercial banks of Vietnam, but recently it has been going rapidly downhill. The reason could be a prolonged struggle within board members for position of top slot.

Ảnh: LONG THANH

Con tàu Eximbank vẫn đang chao đảo

(ĐTTCO)-Đã từng nằm trong nhóm NHTMCP hàng đầu, song hoạt động của Eximbank ngày càng gây thất vọng khi liên tục tuột dốc. Diễn biến này gắn liền với sự chia rẽ nội bộ, tranh chấp chiếc ghế quyền lực và cho đến nay vẫn chưa có hồi kết.
Lãi suất cao chưa hẳn hấp dẫn

Lãi suất cao chưa hẳn hấp dẫn

(ĐTTCO) - Sau vụ việc xảy ra tại Eximbank, các tháng qua, các NH cũng “phòng bị” bằng cách liên tục thông báo mở dịch vụ thông vụ thông báo biến động số dư tiền gửi, tiết kiệm có kỳ hạn qua tin nhắn SMS.
Cơ quan cảnh sát điều tra (C44) - Bộ Công an khám xét Eximbank chi nhánh TPHCM.

Tín nhiệm ngân hàng ở đâu?

(ĐTTCO) - Kể từ ngày xảy ra vụ việc bà Chu Thị Bình, khách hàng của Eximbank chi nhánh TPHCM, bị chiếm đoạt 245 tỷ đồng được công khai rộng rãi cho đến nay, vấn đề vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng. Điều này khiến uy tín của NH đối với người dân suy giảm nghiêm trọng.
Xem xét lại quy trình phục vụ khách hàng tại Eximbank

Xem xét lại quy trình phục vụ khách hàng tại Eximbank

(ĐTTCO) - Vụ việc ông Lê Nguyễn Hưng, nguyên Phó giám đốc Eximbank chi nhánh TPHCM lập giấy tờ giả chiếm đoạt hơn 245 tỷ đồng tiền gửi tiết kiệm của bà Chu Thị Bình được thông tin gần đây cùng với một số vụ việc tương tự đã xảy ra trước đây, cho thấy hoạt động phục vụ khách hàng VIP của các NH đang tồn tại lỗ hổng lớn.