FSI đạt giải sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu

(ĐTTCO) - Ngày 28-12, UBND TPHCM tổ chức Ngày hội doanh nghiệp công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI) TPHCM năm 2019, với chủ đề “Nhận thức mới, thay đổi nhanh, sáng tạo đột phá”. 
Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TPHCM trao bằng khen cho ông Nguyễn Duy Lai, Phó tổng giám đốc FSI tại giải thưởng CNTT-TT TPHCM.
Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND TPHCM trao bằng khen cho ông Nguyễn Duy Lai, Phó tổng giám đốc FSI tại giải thưởng CNTT-TT TPHCM.
Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra lễ trao giải thưởng công nghệ thông tin - truyền thông TPHCM, lần thứ 11 năm 2019; FSI vinh dự đạt giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu. 
FSI với bộ sản phẩm dự thi “Phần mềm quản trị tài liệu DocEye” đã giúp FSI nhận được giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu. 
Phần mềm quản trị tài liệu DocEye – là phần mềm tiêu biểu trong “Hành trình vươn tới đô thị thông minh”. Phần mềm DocEye của FSI được Ban giám khảo đánh giá cao bởi các tính năng thiết thực với nhu cầu thực tế của khách hàng như: Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tạo lập, lưu trữ và quản lý tài liệu, dữ liệu một cách khoa học không giới hạn không gian, thời gian, khoảng cách. Tạo lập quy trình làm việc dễ dàng. Tập trung hóa việc quản lý thông tin; cung cấp thông tin nhanh chóng và bảo mật. Tự động hóa tối đa việc thu thập thông tin dữ liệu, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí triển khai. 
Bên cạnh các tính năng thiết thực cho người dùng, DocEye được đánh giá cao nhờ tích hợp các công nghệ 4.0 tiêu biểu trong quá trình thiết lập hệ thống. Tiêu biểu là công nghệ nhận dạng và bóc tách thông tin tự động IONE, giúp cho việc nhận dạng và bóc tách thông tin tự động với độ chính xác cao > 95%. Điều này khiến DocEye nâng cao hiệu suất trong việc tạo lập và quản lý các cơ sở dữ liệu lớn.
Đồng thời, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí từ 50-80% so với phương pháp nhập liệu thủ công, truyền thống. 
Nhờ công nghệ IONE, DocEye có thể trích xuất thông tin tự động không giới hạn form biểu mẫu, không giới hạn loại tài liệu như: Hồ sơ văn bản, giản đồ, ảnh, chứng minh thư, sổ đỏ… từ đó giúp tiết kiệm thời gian tạo lập và quản lý dữ liệu hơn 3-4 lần so với các phương pháp truyền thống.
DocEye hoạt động theo cơ chế bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, giúp khách hàng chia sẻ dữ liệu không giới hạn thời gian, địa điểm nhanh chóng, dễ dàng mà không cần lo lắng về bảo mật thông tin. 
Ông Nguyễn Duy Lai, Phó Tổng giám đốc FSI cho biết: “FSI rất vinh dự khi liên tục nhận được nhiều giải thưởng lớn, có uy tín của ngành công nghệ. Thời gian tới, FSI sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu phát triển các sản phẩm, phần mềm công nghệ phục vụ cho giải pháp số hóa và chuyển đổi số. Bên cạnh đó, tập trung vào các công nghệ số hóa thông minh, ứng dụng trí thông minh nhân tạo góp phần mang lại giá trị và hiệu quả cao cho khách hàng. Mục tiêu phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số top 10 Đông Nam Á”.

Các tin khác