Từ khóa: #Ga Sài Gòn

Sân bay và nhà ga đông khách trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương

Sân bay và nhà ga đông khách trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương

(ĐTTCO) - Sáng 29-4, tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có rất đông người mang theo nhiều hành lý lỉnh kỉnh để về quê, du lịch. Ghi nhận cho thấy các khu vực làm thủ tục ký gởi hành lý, lấy vé không xảy ra tình trạng ùn ứ.
Hành khách xuất phát từ ga Sài Gòn về quê ăn tết vào ngày 10-1. Ảnh: THANH HẢI

Phố phường khoác áo mới đón tết

(ĐTTCO) - Ở TPHCM, hơn 1 tuần nữa là đến tết, các bến xe, nhà ga nhộn nhịp người đi, không khí tết rạo rực nơi nơi. Hàng loạt tuyến đường chính được thảm nhựa, vỉa hè được lót gạch; công tác bảo đảm an toàn giao thông cũng được triển khai nghiêm ngặt.
Vận tải hành khách hoạt động trở lại

Vận tải hành khách hoạt động trở lại

(ĐTTCO) - Sáng ngày 13-10, ghi nhận tại ga Sài Gòn có khá đông người dân đến làm thủ tục đặt mua vé. Đa phần người dân có nhu cầu di chuyển từ TPHCM đến các tỉnh miền Trung và phía Bắc. Trong khi vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh bằng xe khách tại các bến xe vẫn còn thưa vắng.
Đi lại, vận tải hành khách công cộng: Phụ thuộc quyết định của các địa phương

Đi lại, vận tải hành khách công cộng: Phụ thuộc quyết định của các địa phương

(ĐTTCO) - Ngày 12-10, thông tin từ Bộ GTVT cho biết, nhiều vướng mắc trong việc khôi phục vận tải hàng không đang được tháo gỡ. Bên cạnh đó, các sở GTVT và doanh nghiệp đang tích cực chuẩn bị việc khôi phục vận tải đường bộ, đường sắt từ 13-10. Tuy nhiên, kết quả nối lại giao thông liên tỉnh phụ thuộc nhiều vào quyết định của các địa phương.
Hành khách đến ga Sài Gòn sáng 2-2  để trả vé tàu đi lại dịp Tết Tân Sửu do ảnh hưởng dịch Covid-19  Ảnh: Đình Lý

Hành khách đổ xô đổi trả vé đi lại dịp tết

(ĐTTCO) - Trước diễn biến phức tạp của  dịch Covid-19, nhiều người dân mua vé tàu, xe, máy bay về quê ăn Tết Tân Sửu từ trước đã thay đổi kế hoạch, ở lại TPHCM nhằm phòng tránh dịch bệnh. Ghi nhận của phóng viên Báo SGGP ngày 2-2 cho thấy, nhiều hành khách đến nhà ga, bến xe trả vé nhưng chưa thể nhận lại tiền hoàn vé.