Từ khóa: #general motors

Bill Marriott - Ông hoàng ngành khách sạn

Bill Marriott - Ông hoàng ngành khách sạn

(ĐTTCO) - Kế thừa một trong những công ty cho thuê phòng nghỉ lớn nhất thế giới, Bill Marriott làm Giám đốc điều hành và Chủ tịch HĐQT trong 50 năm, trước khi từ chức vào tháng 3-2012. Ông đã đưa Marriott từ một doanh nghiệp nhà hàng gia đình thành công ty lưu trú toàn cầu sở hữu hơn 7.800 khách sạn, với 1,45 triệu phòng trên 129 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ảnh minh họa.

Tesla: Lợi nhuận tăng gấp 10 lần sau 1 năm

(ĐTTCO) - Tesla mới đây đã công bố lợi nhuận quý II cao hơn dự kiến, lý do là bởi nhu cầu đối với ô tô điện của hãng tăng lên và hoạt động giao hàng trong năm nay có thể vượt qua mức dự báo tăng trưởng dài hạn tới 50%.

Bitcoin has increased to four times of its value since the beginning of 2020.

Global financial markets remain unpredictable

(Saigon Investment) - Since the sudden and virulent outbreak of the Covid-19 pandemic very early this year, the global financial markets have become unpredictable and in disarray. 
Tổng thống Mỹ Donald Trump (ảnh trái) và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh tư liệu: Kyodo/TTXVN

Căng thẳng Mỹ-Trung đe dọa lĩnh vực thương mại và công nghệ toàn cầu

(ĐTTCO) - Là hai cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới, lợi ích của Mỹ và Trung Quốc từ lâu đã đan xen chặt chẽ. Tuy nhiên, căng thẳng ngày càng leo thang trong mối quan hệ Mỹ-Trung đang trở thành mối đe dọa không chỉ với kinh tế của hai nước này, mà còn với phần còn lại của thế giới.