Từ khóa: #Giá sàn

Tại Hà Nội có những khu đất phải đấu giá đi, đấu giá lại nhiều lần, rất ít ngươi tham dự.

Vướng mắc trong đấu giá đất tại Hà Nội

(ĐTTCO) - Thị trường bất động sản hiện đang giảm giá mạnh. Điều này cũng đang tác động rất lớn tới công tác đấu giá đất tại nhiều quận, huyện trên địa bàn...
Ảnh minh họa.

5 lý do tại sao Bitcoin có thể chạm đáy

(ĐTTCO) - Trong báo cáo mới nhất của Capriole Investments, họ đã phân tích về việc Bitcoin (BTC) tìm thấy đáy, các số liệu về giá và chỉ báo on-chain nhất định cho thấy có thể đáy xảy ra vào tháng 12. Thợ đào đầu hàng, chi phí điện khai thác leo thang, giá lao dốc và số lượng hodler kỷ lục, dường như đã hình thành đáy BTC ở mức 16.600 – 16.950 USD.
Việc áp giá sàn khiến người tiêu dùng mất cơ hội chọn vé máy bay giá rẻ. Trong ảnh, người dân làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất vào dịp tết - Ảnh: NGỌC HIỂN

Công nhân lo không còn được đi vé máy bay giá rẻ

(ĐTTCO)-Đề xuất áp giá sàn vé máy bay nội địa, có nguy cơ đẩy giá vé tăng cao nếu thông qua khiến người tiêu dùng lo lắng không còn được săn vé giá rẻ, vé 0 đồng, nhất là các khách hàng công nhân, người lao động thu nhập thấp.
Bộ GTVT: Chưa tính đến việc áp giá sàn vé máy bay

Bộ GTVT: Chưa tính đến việc áp giá sàn vé máy bay

(ĐTTCO) - Đại diện Bộ GTVT cho biết, thời điểm hiện tại chưa bàn đến chuyện áp giá sàn vé máy bay. Quan trọng nhất là ổn định hoạt động vận tải hàng không khi dịch COVID-19 còn nhiều phức tạp.
Linh hoạt điều hành xăng dầu trong tình hình mới

Linh hoạt điều hành xăng dầu trong tình hình mới

(ĐTTCO)- Với tình hình kinh doanh xăng dầu hiện nay, cách tính giá cơ sở đang áp dụng xem ra không còn phù hợp nữa, cần sửa đổi trên cơ sở các yếu tố chi phí hình thành từ 2 nguồn trong nước là Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn và Dung Quất, cùng với nguồn nhập khẩu, để đảm bảo ổn định tình hình kinh doanh, cũng như đảm bảo quyền lợi cho các doanh nghiệp (DN) kinh doanh xăng dầu ổn định. 
Nhà đầu tư “tháo chạy”, VN Index giảm hơn 6%

Nhà đầu tư “tháo chạy”, VN Index giảm hơn 6%

(ĐTTCO) - Những thông tin tiêu cực về tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục đè nặng lên tâm lý của NĐT. Thay vì đẩy lệnh bán thăm dò, NĐT trong phiên hôm nay tung lệnh tháo chạy bằng mọi giá khiến VN Index tiếp tục có phiên giảm lịch sử.
2 kịch bản cho thị trường tiền tệ 2020

2 kịch bản cho thị trường tiền tệ 2020

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh hoạt động tiền tệ ngân hàng (NH) đang thay đổi nhanh chóng, cùng sức ép từ bên ngoài gia tăng mạnh mẽ, đòi hỏi chủ trương, định hướng điều hành chính sách tiền tệ (CSTT) năm 2020 có những điều chỉnh để phù hợp hơn với diễn biến kinh tế vĩ mô, tương thích với chính sách tài khóa và các công cụ vĩ mô khác.