Giải pháp kinh tế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi bước vào bình thường mới

(ĐTTCO)-Giải quyết bài toán khó về khâu logistics khi tham gia thương mại điện tử chính là giải pháp hữu hiệu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. 

Là công ty chuyển phát nhanh tiên phong trong việc phát triển dựa trên Internet và kỹ thuật số, cũng như sở hữu mạng lưới vận chuyển đến 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, J&T Express mang đến sự hỗ trợ hiệu quả giúp DNVVN vươn mình ra thế giới theo con đường thương mại điện tử.

Giải pháp kinh tế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi bước vào bình thường mới ảnh 1

Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, ngành logistics nói chung và thương hiệu vận chuyển quốc tế J&T Express nói riêng đã thể hiện vai trò trọng yếu của mình trong nền kinh tế: hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu, vận chuyển hàng hóa cho thị trường nội địa. 

J&T Express tăng cường hỗ trợ thúc đẩy xuất khẩu cho các DNVVN thông qua TMĐT bằng tuyến giao nhận quốc tế như một giải pháp hậu đại dịch.

Với bản đồ vận chuyển đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, dịch vụ chuyển phát quốc tế của J&T Express đáp ứng nhu cầu về mức độ tiện lợi - nhân viên đến lấy hàng tại nhà, giao hàng tận nơi; mức độ theo dõi - tra cứu dễ dàng bằng ứng dụng hoặc website và thời gian gửi hàng - nhanh và tối ưu. 

ĐỌC NHIỀU NHẤT