Giám đốc Khách sạn Rex Sài Gòn nhận kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc

(ĐTTCO)-Ngày 20-1 tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra Lễ trao tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” với sự tham dự của đại diện từ phòng An ninh đối ngoại - Công an TPHCM, Ban quản lý và các đại diện phòng ban khách sạn Rex. 
Ông Phan Thanh Long, Giám đốc Khách sạn Rex Sài Gòn nhận kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc từ Bộ trưởng Bộ Công an - Đại tướng Tô Lâm,
Ông Phan Thanh Long, Giám đốc Khách sạn Rex Sài Gòn nhận kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc từ Bộ trưởng Bộ Công an - Đại tướng Tô Lâm,

Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc là một hình thức khen thưởng của Bộ Công an trao tặng cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo, tổ chức, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Trong buổi lễ, ông Phan Thanh Long, Giám đốc Khách sạn Rex Sài Gòn đã vinh dự được nhận kỷ niệm chương từ Bộ trưởng Bộ Công an - Đại tướng Tô Lâm, với ghi nhận là cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Giám đốc Khách sạn Rex Sài Gòn nhận kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc ảnh 1

Trong nhiều năm qua, Khách sạn Rex luôn được đánh giá cao là điểm đến an toàn từ các đối tác trong và ngoài nước. Ban quản lý Khách sạn Rex và tập thể nhân viên luôn duy trì và chủ động giữ vững công tác an ninh để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho các vị khách mà không ảnh hưởng đến không gian riêng tư của họ.

Tại khách sạn Rex Sài Gòn, các khu vực công cộng và cổng ra vào đều có camera giám sát và nhân viên túc trực 24/7, mang đến cho khách hàng sự an tâm và thoải mái nhất khi lưu trú và sử dụng các dịch vụ.

Khách sạn Rex Sài Gòn - Một thành viên của Tổng công ty Du lịch Sài Gòn

Địa chỉ: 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TPHCM.

ĐT: 0917.590.900

Email: rexhotel@rex.com.vn.  

Website: www.rexhotelsaigon.com.  

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT