Gian bếp hiện đại

(ĐTTCO) - Hãy tận hưởng mùa hè với những món ăn dinh dưỡng và đặc sắc cho cả gia đình, nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian từ những gian bếp hiện đại.

Bellini Kitchen Master trợ lý đắc lực trong bếp

Hãy tưởng tượng bạn có thể giúp bọn trẻ làm bài tập về nhà hoặc đơn giản là đọc một tạp chí với một ly rượu trong khi Bellini nấu ăn và khuấy món sữa trứng hoàn toàn không cần sự giám sát.

Gian bếp hiện đại ảnh 1

Bếp phó tuyệt vời này có các chức năng để trộn, cân, hấp, khuấy, đánh, xay, làm nóng, nấu, băm và nhào các nguyên liệu tươi nhất. Bellini Kitchen Master có thể nhanh chóng làm chín ngay cả những loại rau củ cứng nhất, và xay nhỏ chúng một cách dễ dàng. Bellini rất đa năng vì người dùng có thể hấp thịt cá hồi và măng tây trong khi luộc khoai tây, tất cả cùng một lúc. 

Đặc biệt, nồi nấu Bellini có chức năng tự rửa sạch phần nấu nướng trong quá trình người dùng thưởng thức bữa ăn. Bellini Kitchen Master hiện được bán với giá 599USD trên website cedarlaneculinary.

Vòi nước Kohler được kích hoạt bằng giọng nói

Trợ lý bếp ảo Kohler Konnect này có công nghệ kích hoạt bằng giọng nói, tương thích với Amazon Alexa, Google Assistant và Apple HomeKit. Vòi thông minh Kohler Konnect Sensate phân phối lượng nước chính xác và cung cấp dạng phun để đơn giản hóa công việc nhà bếp hàng ngày của người dùng. Tương tự như vậy, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để bật - tắt nước hoặc phân phối một lượng nước nhất định. 

Gian bếp hiện đại ảnh 2

Người dùng thậm chí có thể tùy chỉnh các mục để thiết lập những thao tác sử dụng nước thường xuyên. Hơn nữa, thao tác chuyển từ nước dạng tia thành dòng rất đơn giản khi sử dụng đầu phun kéo xuống hai chức năng. Vòi nước thông minh Kohler hiện được bán với giá 937,16USD.

Lò nướng bánh pizza thông minh Breville Pizzaiolo

Từ giờ, nướng bánh pizza không những trở nên đơn giản mà còn giữ được hương vị chuẩn như nhà hàng với lò nướng Pizza thông minh Breville Pizzaiolo. Sử dụng hệ thống thuật toán Element iQ, lò nướng này có thể biến thành một lò gạch truyền thống khi đạt tới 4000C. 

Gian bếp hiện đại ảnh 3

Hệ thống này cũng tái tạo môi trường lý tưởng để nướng các đế tiêu chuẩn như Thin & Crispy, Pan, New York và thậm chí cả pizza đông lạnh. Ngoài ra, hệ thống Element iQ sẽ tự động bật các yếu tố làm nóng thích hợp và điều chỉnh sao cho phù hợp để nướng bánh pizza một cách hoàn hảo.

Hơn nữa, Pizzaiolo cung cấp hệ thống sưởi chủ động, tạo ra nhiệt độ cao để làm cho để bánh pizza có độ nóng như được nướng thủ công bằng than. Mức giá dự kiến cho Lò nướng Pizza thông minh Breville Pizzaiolo lên đến 799,95USD.

Máy lọc nước WaterO

Máy lọc thông minh WaterO kết nối với điện thoại thông minh của người dùng và làm sạch nước theo yêu cầu bằng cách đi qua màng bán thấm, chặn mọi chất gây ô nhiễm và tạp chất. Từ đó, nước sạch đi qua bộ lọc thứ tư và cuối cùng để loại bỏ 99,99% tạp chất. WaterO cung cấp cho người dùng nước sạch tương tự như các nhãn hiệu đóng chai yêu thích. 

Gian bếp hiện đại ảnh 4

Sự khác biệt là WaterO luôn sẵn sàng phục vụ người dùng vì nó thuận tiện nằm ngay trên bàn và không tạo ra chất thải bằng chai nhựa không cần thiết. Ứng dụng thậm chí còn cung cấp cho người dùng các cập nhật bộ lọc và thông tin về tiết kiệm năng lượng. WaterO dự kiến được bán với giá 399USD.

ĐỌC NHIỀU NHẤT