Từ khóa: #New York

Ảnh minh họa. @BBC

Donald Trump nói về kế hoạch quay trở lại Nhà Trắng: Bạn sẽ hạnh phúc

(ĐTTCO) – Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhiều lần “nhắc khéo” về việc sẽ thực hiện một cuộc tranh cử tổng thống khác vào năm 2024 để quay trở lại Nhà Trắng. Mới đây, ông lại lần nữa làm điều đó khi dừng chân tại khu vực cảnh sát thành phố New York và khu trung tâm Manhattan để tỏ lòng thành kính với nạn nhân vụ 11/9.
Ảnh minh họa.

Giá dầu chịu tác động kép

(ĐTTCO) - Giá dầu thế giới tiếp tục sụt giảm trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu (20/8), đây là tuần giảm mạnh nhất của giá dầu trong hơn 9 tháng qua.
Tiền Trung Quốc “rón rén” vào thị trường công nghệ Ấn Độ khi các đợt IPO bùng nổ

Tiền Trung Quốc “rón rén” vào thị trường công nghệ Ấn Độ khi các đợt IPO bùng nổ

(ĐTTCO) - Với việc các nhà đầu tư Trung Quốc phải đối mặt với các quy định hạn chế sự tham gia của họ vào các công ty Ấn Độ, những người chơi trong bối cảnh công nghệ phát triển rực rỡ của Ấn Độ đã chuyển sang tập đoàn Softbank của Nhật Bản và các nhà đầu tư phương Tây khác để lấp đầy khoảng trống.
Tỷ lệ các hộ gia đình chọn hình thức giáo dục tại nhà cho trẻ em 5-17 tuổi đã tăng mạnh trong đại dịch.

Giáo dục tại nhà ở Mỹ trào lưu tạm thời?

(ĐTTCO) - Ở Mỹ, giáo dục tại nhà (homeschooling) là hình thức hợp pháp, nhưng chưa bao giờ được xem là điều “bình thường”. Tuy vậy, “đại dịch Covid-19 đã làm bùng nổ hình thức giáo dục này” - Khadija Ali-Coleman, nhà nghiên cứu các trường hợp trẻ em người Mỹ gốc Phi được giáo dục tại nhà cho biết.

Mỹ nhọc nhằn xử vụ tàu chở dầu lén cho Triều Tiên

Mỹ nhọc nhằn xử vụ tàu chở dầu lén cho Triều Tiên

(ĐTTCO) - Bộ Tư pháp Mỹ hôm 30-7 thông báo bắt giữ tàu chở dầu tải trọng 2.734 tấn bị cho là thuộc sở hữu và điều hành của một công dân Singapore, được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm dầu đến Triều Tiên.