Từ khóa: #giờ cao điểm

Lực lượng chức năng kiểm tra xe khách trên đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hà Nội bố trí 57 chốt bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5

(ĐTTCO)-Để bảo đảm việc đi lại thuận lợi cho người dân trên địa bàn Thủ đô, trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội bố trí lực lượng phối hợp, phân luồng chống ùn tắc, bảo đảm trật tự an toàn giao thông kết hợp kiểm tra, xử lý vi phạm, giải quyết sự cố tại 57 vị trí, nhất là khu vực bến xe khách liên tỉnh, các tuyến đường trọng điểm, cửa ngõ ra vào Thủ đô.
Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tăng cường “dẹp loạn taxi” tại sân bay Tân Sơn Nhất

(ĐTTCO) - Trưởng phòng Quản lý vận tải đường bộ, Sở GTVT TPHCM cho biết, thời gian qua, sở đã nhiều lần làm việc với Cảng hàng không Tân Sơn Nhất và các đơn vị liên quan để tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm.
Họp giao ban trực tuyến Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì

Tạm dừng hoạt động Công ty Pouyuen từ 0 giờ ngày 14-4

(ĐTTCO)-Báo cáo trước cuộc họp giao ban trực tuyến Chính phủ chiều 13-4, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho biết UBND TP đã quyết định tạm dừng hoạt động Công ty Pouyuen từ 0 giờ ngày 14-4 đến hết ngày 15-4.
Giao thông thủy cá nhân - tại sao không?

Giao thông thủy cá nhân - tại sao không?

(ĐTTCO) - Nếu được phép và được tạo điều kiện về bến neo đậu, người dân có thể sử dụng ca nô đi lại, chia tải cho đường bộ vốn đang rất quá tải ở TPHCM.
Hà Nội: Nồng độ bụi mịn PM 2.5 đáng báo động

Hà Nội: Nồng độ bụi mịn PM 2.5 đáng báo động

(ĐTTCO) - Những ngày vừa qua, theo chỉ số quan trắc chất lượng không khí trên địa bàn Hà Nội, nồng độ bụi mịn PM 2.5 tại Hà Nội ở mức báo động, chỉ số chất lượng không khí rất xấu.