Từ khóa: #Golf

MerryLand Golf Club sở hữu địa hình ngoạn mục, nằm giữa núi non và vịnh biển

MerryLand Golf Club hội tụ mọi yếu tố sân golf đẳng cấp quốc tế

(ĐTTCO)-Howie Roberts - Chuyên gia vận hành sân golf uy tín quốc tế đã “không thể cầm lòng” trước MerryLand Golf Club. Sân golf đầu tiên của bán đảo Hải Giang độc nhất vô nhị khiến vị chuyên gia này dồn hết tâm sức để hoạch định một “điểm đến cho golfer không giới hạn trình độ và lứa tuổi”.
Giá trị gia tăng bền vững từ villas thương mại Golf liền kề TPHCM

Giá trị gia tăng bền vững từ villas thương mại Golf liền kề TPHCM

(ĐTTCO)-Với số lượng giới hạn cùng vị trí đắt giá và đặc quyền đẳng cấp riêng biệt, dòng sản phẩm biệt thự tại Làng sinh thái golf Green Center nhanh chóng được nhà đầu tư chọn lựa sở hữu và được đánh giá là “hàng hot” trên thị trường hiện nay.
Kỳ vọng lớn của Bình Minh tại Phan Thiết

Kỳ vọng lớn của Bình Minh tại Phan Thiết

(ĐTTCO)-Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Bình Minh được biết đến với vai trò doanh nhân “mát tay” trong lĩnh vực bất động sản và golf. Ở vai trò là Giám đốc của Binh Minh Golf – Entertainment – đối tác chiến lược của Nova Golf Club, Bình Minh đặt ra những kỳ vọng lớn đối với Phan Thiết.
The farmstay model has been mutated when agricultural land allocated for investment.

Farmstay businesses still not legalized

(ĐTTCO) - Any farmstay business that offers accommodation to travelers on farmland is against the law in Vietnam, as regulations do not permit farmland to be used as real estate. Investing in this form of business is also highly risky for secondary investors.