Từ khóa: #Google Trends

Hoảng loạn đã qua nhưng ngân hàng Mỹ vẫn chưa hết 'sóng gió'

Hoảng loạn đã qua nhưng ngân hàng Mỹ vẫn chưa hết 'sóng gió'

(ĐTTCO) - Mặc dù một số người dự báo Deutsche Bank sẽ là ngân hàng (NH) tiếp theo bị “sụp đổ” trong tuần cuối tháng 3, sau khi điểm bảo hiểm rủi ro phá sản CDS của NH này tăng lên trên mức 200 trong tuần trước đó, nhưng rồi NH này vẫn yên ổn.
Trào lưu “đám đông” chứng khoán đã nguội lạnh?

Trào lưu “đám đông” chứng khoán đã nguội lạnh?

(ĐTTCO) - Hiện tượng sụt giảm số lượng tài khoản nhà đầu tư (NĐT) chứng khoán mở mới hàng tháng đang tỷ lệ thuận với con số thanh khoản “teo tóp” gần đây. Do vậy tần suất các cuộc gọi từ “số lạ” rủ rê mở tài khoản, kêu gọi đầu tư chứng khoán cũng đang nhiều lên. Những tín hiệu ngầm này cho thấy trào lưu hăm hở kiếm tiền nhanh từ chứng khoán đã nguội lạnh.

Ảnh minh họa.

Bitcoiner tiếp tục “sợ hãi tột độ” bất kể giá đang hồi phục

(ĐTTCO) - Trong một vài tuần gần đây, tâm lý Bitcoin theo chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử (CFGI) duy trì trong phạm vi “sợ hãi tột độ”. Trong khi Bitcoin thu được một số lợi nhuận vào thứ Hai, CFGI vẫn ở vị trí “cực kỳ sợ hãi” với điểm xếp hạng 16/100.
Ảnh minh họa.

Hai đợt giảm giá Bitcoin trong quá khứ đang báo hiệu điều gì?

(ĐTTCO) - Bất kỳ đợt giảm giá nào liên quan đến Bitcoin (BTC) đều là một giai đoạn đáng sợ, hiện vẫn không chắc chắn về khả năng phục hồi hoặc sụt giảm thêm. Bitcoin đã giảm tới 40% so với các mức cao gần đây. Do vậy, nhiều người lo sợ về sự khởi đầu của một thị trường gấu kéo dài, giống như năm 2018.