Từ khóa: #hạ viện

Ảnh minh họa.

Dầu phục hồi, Vàng trượt giá, Bitcoin chìm

(ĐTTCO) - Giá dầu thô đang tăng do lạc quan về nhu cầu của Trung Quốc đang được cải thiện. Thị trường năng lượng vẫn đang tiêu hóa tin tức về sự can thiệp của dầu thô Trung Quốc và cố gắng tìm hiểu xem liệu cuộc gọi của Biden – Tập có dẫn đến một môi trường tích cực hơn cho khẩu vị rủi ro hay không.
Ông Biden. @Yuri Gripas / Abaca / Bloomberg via Getty Images

Nhiều nghị sĩ kêu gọi truất phế ông Biden: "Hãy khởi động thủ tục luận tội ngay lập tức!"

(ĐTTCO) - Một nhóm các nhà lập pháp Mỹ đã viết một lá thư cho Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi vào tối thứ Hai 30/8, kêu gọi bà bắt đầu ngay lập tức thủ tục luận tội chống lại Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden sau khi hàng trăm công dân Mỹ bị bỏ rơi ở Afghanistan sau vụ rút quân của ông khỏi đất nước.
Ảnh minh họa.

Một loạt cảnh sát Quốc hội Mỹ kiện ông Trump

(ĐTTCO) - Một loạt cảnh sát Quốc hội Mỹ đã đệ đơn kiện cựu Tổng thống Donald Trump và cố vấn của ông, thành viên của những nhóm cánh hữu vì vai trò của họ trong vụ bạo loạn tại đồi Capitol ngày 6/1.

TT Trump.

Bộ Tư pháp thời ông Trump đã thu giữ dữ liệu từ các đảng viên Dân chủ tại Hạ viện

(ĐTTCO) - Bộ Tư pháp dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thu giữ dữ liệu từ tài khoản của ít nhất hai thành viên Ủy ban Tình báo Hạ viện vào năm 2018 như một phần của chiến dịch trấn áp tích cực đối với các vụ rò rỉ liên quan đến cuộc điều tra Nga và các vấn đề an ninh quốc gia khác, theo một quan chức ủy ban và hai người quen thuộc với cuộc điều tra.
Một cơ sở của công ty Colonial Pipeline ở Baltimore, Maryland, Mỹ, ngày 11/5/2021. Ảnh: THX/TTXVN

CEO Colonial Pipeline sẽ điều trần trước quốc hội Mỹ về cuộc tấn công mạng

(ĐTTCO) - Trong tháng 6 tới, ông Joseph Blount, Giám đốc điều hành Colonial Pipeline - nhà vận hành đường ống dẫn xăng dầu lớn nhất nước Mỹ, sẽ điều trần trước Ủy ban An ninh Nội địa của Hạ viện liên quan đến việc tập đoàn này buộc phải đóng một số hệ thống do bị tấn công mạng bằng mã độc tống tiền "ransomware".