Hoàng Vũ - Chàng trai dám vượt khó khởi nghiệp với số vốn 0 đồng

(ĐTTCO)- Câu chuyện thành công của mỗi người vốn dĩ khác nhau. Mỗi người sẽ lựa chọn cho mình con đường riêng, tự mình trải nghiệm để đạt được kết quả dù có như thế nào đi nữa. Thế nhưng, tất cả những người thành công đều có điểm chung xuất phát từ một chữ “dám”.

“Dám nghĩ dám làm, dám thay đổi bản thân để toàn tâm làm những điều mà mình ao ước” - điều mà anh Hoàng Vũ, một trong những người kinh doanh thành công chia sẻ về sự chuẩn bị ngay từ những ngày đầu tiên bước vào con đường kinh doanh đầy thử thách.

Để kinh doanh thành công phải biết tạo đòn bẩy

Hoàng Vũ - chàng trai tốt nghiệp cử nhân tài chính bảo hiểm. Sau khi tốt nghiệp anh làm việc tại ngân hàng. Đồng thời anh cũng tìm kiếm cơ hội kinh doanh thêm bên ngoài. Tiêu chí của anh khi nhận định cơ hội là phải kết hợp yếu tố đòn bẩy công nghệ và đòn bẩy tài chính.

Dựa vào 2 tiêu chí trên, anh quyết định kinh doanh online. Cơ hội kinh doanh online đã giúp anh mở rộng tầm nhìn, học hỏi nhiều hơn về những xu thế kinh doanh trên thế giới.

Với kiến thức và sự trải nghiệm khi từng làm công việc tài chính, Hoàng Vũ ưu tiên lựa chọn mảng đầu tư ban đầu không nhiều vốn, anh dự trù phương án an toàn trong kinh doanh là sẽ không mất nhiều khi thất bại, không mất nhiều tức sẽ không thua.

Tiêu chí “không thua” là cơ duyên để anh biết đến và tham gia mô hình kinh doanh online không vốn của Droppii. Với anh Hoàng Vũ, không muốn đầu tư tài chính ban đầu lớn không có nghĩa là bạn không dám làm, mà đó chính là sự tính toán kỹ, kỹ năng phân tích tài chính cực tốt mà một người làm kinh doanh cần có.

Kinh doanh là không ngại thử thách

Không ngại thử thách khi kinh doanh là kim chỉ nam để anh Hoàng Vũ có được thành công như hôm nay. Ban đầu khi kinh doanh online Droppii anh đã gặp rất nhiều khó khăn.

Khó khăn đầu tiên, Droppii là một mô hình kinh doanh online hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Mặc dù đã có kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu về kinh doanh, nhưng khi lần đầu làm quen với công việc kinh doanh có ứng dụng yếu tố công nghệ cao, các vấn đề về quản lý và vận hành doanh nghiệp đều được thiết kế theo quy trình bài bản và tự động trong hệ sinh thái Droppii.

Mô hình kinh doanh online Droppii hoàn toàn khác với mô hình kinh doanh truyền thống mang tính tự phát và vận hành chủ yếu bởi con người.

Anh Hoàng Vũ chia sẻ thêm: “Tuy đứng trước mô hình kinh doanh tiên tiến nhưng tôi cảm thấy có thêm động lực để cải thiện chính bản thân mình để phù hợp với môi trường kinh doanh mới. Đồng thời rèn luyện kỹ năng phản ứng nhanh với những xu thế của nền kinh tế hiện đại”.

Mô hình kinh doanh của Droppii luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng làm ưu tiên. Droppii không chỉ bán hàng online mà còn bán hàng trực tiếp để kết nối giữa người kinh doanh với khách hàng.

Bên cạnh đó, Droppii còn mời nhà sản xuất và các chuyên gia trong lĩnh vực về đào tạo cho người kinh doanh. Do đó, kinh doanh online Droppii không đơn thuần chỉ là bán được hàng, mà còn luôn không ngừng trau dồi kiến thức để phát triển mỗi ngày.

Droppii - Mô hình kinh doanh không cần vốn nhập hàng

Thời gian đầu gặp nhiều khó khăn tưởng chừng như bỏ cuộc, nhưng với sự hỗ trợ từ Droppii đã giúp anh vượt qua cơn sóng, khởi nghiệp với số vốn 0 đồng như anh hằng ao ước.

Khi được hỏi về điều mà anh tâm đắc nhất trong mô hình hình kinh doanh online Droppii anh chia sẻ: “Ở Droppii không thể thua được mà chỉ có chiến thắng, kết quả có thắng hay không thì chưa quan tâm đến. Nhưng cốt lõi hãy ưu tiên đầu tư - kinh doanh không cần vốn”.

Trong kinh doanh, nếu chỉ hiểu về tài chính nhưng không giỏi về marketing thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nhờ Droppii, anh Hoàng Vũ tận dụng được đòn bẩy con người và đòn bẩy tài chính. Droppii hỗ trợ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giúp anh không phải ôm đòm quá nhiều việc.

Theo đuổi con đường kinh doanh online Droppii, chàng trai Hoàng Vũ đã thành công trong hệ sinh thái kinh doanh dropshopping.

Tất cả những điều trên là những thành quả xứng đáng cho nỗ lực không ngừng của anh Hoàng Vũ trong suốt những năm qua. Khi được hỏi về những kế hoạch của mình và những khó khăn thử thách sắp tới như thế nào, anh vui vẻ chia sẻ: “Bây giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc với công việc mỗi ngày và tôi nhận ra khi mình đạt được một điều gì đó và nhìn lại những gì đã trải qua tôi thấy nó không còn là khó khăn hay gian khổ nữa. Đó đơn giản chỉ là những thách thức mà mình đã vượt qua”.

Tin rằng với tinh thần và năng lượng tích cực, cùng với bản lĩnh dám nghĩ dám làm của anh Hoàng Vũ, chắc chắn anh sẽ gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây.

ĐỌC NHIỀU NHẤT