Imexpharm khánh thành văn phòng tại TPHCM

(ĐTTCO) - CTCP Dược phẩm Imexpharm đã chính thức khánh thành văn phòng đại diện tại tầng 24, Flemington Tower (cao ốc Gia Bảo) số 184 Lê Đại Hành.

Imexpharm khánh thành văn phòng tại TPHCM

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Trần Thị Đào, Tổng giám đốc Imexpharm cho biết với chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới, Imexpharm chính thức khánh thành văn phòng tại TPHCM nhằm gia tăng sự hiện diện thương hiệu tại các thành phố lớn và phục vụ khách hàng, đối tác và nhà đầu tư ngày một tốt hơn.

Tính đến nay Imexpharm đã xây dựng được một mạng lưới rộng khắp Bắc Trung Nam với 20 chi nhánh bán hàng, 2 văn phòng chi nhánh tại TPHCM và 2 tổng kho tại TPHCM và Đồng Tháp. Hiện, Imexpharm có 4 cụm nhà máy, trong đó có 3 cụm nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP với 11 dây chuyền sản xuất đạt chuẩn EU-GMP.

Kết thúc năm 2023, Imexpharm tiếp tục duy trì mức tăng trưởng hai con số trong năm 2023 với tổng doanh thu gộp đạt 2.113 tỷ đồng; tăng trưởng 26% so với mức tăng trưởng chung của toàn thị trường 8%. Doanh thu thuần đạt 1.994 tỷ tăng trưởng 21% so với cùng kỳ.

Không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước, công ty còn hướng tới xuất khẩu. Ngay từ tháng 1, công ty đã xuất khẩu thành công lô hàng thuốc kháng sinh đầu tiên qua Mông Cổ qua đường hàng không.

Các tin khác