Từ khóa: #TP.HCM

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn trong năm 2023

Nhà đầu tư tiếp tục “săn hàng” đẹp

(ĐTTCO)- 2023 vẫn là năm đáng để đầu tư bất động sản, thậm chí, với nhiều người, đây còn là “cơ hội vàng” gia tăng lợi nhuận khi chu kỳ phục hồi đã bắt đầu được kích hoạt . Thực tế đã cho thấy, các nhà đầu tư có chiến lược “đi đường dài” luôn thu được “mùa quả ngọt”.
Cơ hội căn hộ dưới 2 tỷ đồng tại TPHCM

Cơ hội căn hộ dưới 2 tỷ đồng tại TPHCM

(ĐTTCO)-Giá căn hộ tại các thành phố lớn, đặc biệt là TP.HCM liên tục tăng cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khiến ước mơ mua nhà của người lao động có thu nhập thấp hoặc trung bình ngày càng trở nên xa vời.
Nỗ lực để Metro 1 Bến Thành- Suối Tiên sớm đưa vào vận hành. (Ảnh: M.Q)

TP.HCM tạo đột phá để phát triển

(ĐTTCO)- TP.HCM đã phục hồi và phát triển kinh tế mạnh mẽ trong năm 2022. Để giữ vững đà tăng trưởng của mình, làm tốt vai trò của thành phố đầu tàu, động lực phát triển kinh tế của vùng và cả nước, TP.HCM sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để có các chính sách thông thoáng nhằm thực hiện các chỉ tiêu phát triển.
Vietjet miễn phí 2 chuyến bay đưa công nhân về quê ăn Tết

Vietjet miễn phí 2 chuyến bay đưa công nhân về quê ăn Tết

(ĐTTCO) - Mong muốn mang đến mùa Tết ấm áp yêu thương, sum vầy bên người thân, gia đình cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, Vietjet và HD SAISON sẽ dành tặng hai chuyến bay miễn phí đưa người lao động về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão.
Đường Vành đai 3 đoạn Bình Chuẩn - Tân Vạn đã hoàn thành.

Dự án Vành đai 3 TP.HCM cần ưu tiên lợi ích giao thông

(ĐTTCO)- Các chuyên gia đánh giá, việc hoàn thành dự án Vành đai 3 TP.HCM sẽ góp phần quan trọng vào mục tiêu hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, lan tỏa và kết nối liên vùng. Do đó, cần có phải có các cơ chế thông thoáng, kết nối với các tuyến cao tốc hướng tâm và đặt lợi ích giao thông lên trên hết.
Vành đai 3 khi hoàn thành sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu vực ĐNB (Ảnh: G.L)

Bắt tay đẩy nhanh tiến độ dự án Vành đai 3 TP.HCM

(ĐTTCO)-Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM đang trong giai đoạn gấp rút triển khai sau khi được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư. Với một dự án có quy mô lớn, trải dài qua 4 tỉnh thành thì việc làm sao để triển khai đồng bộ là hết sức quan trọng để dự án có thể hoàn thành đúng thời hạn.
TPHCM xây dựng thêm hơn 100 triệu m2 nhà ở trong 10 năm tới

TPHCM xây dựng thêm hơn 100 triệu m2 nhà ở trong 10 năm tới

(ĐTTCO)- Đó là một trong nhưng nội dung của Dự thảo chương trình phát triển nhà ở TPHCM giai đoạn 2021 - 2030 mà TP vừa gửi lấy ý kiến Bộ Xây dựng trước khi trình HĐND thông qua thời gian tới, TP đã đặt mục tiêu xây dựng 107,5 triệu m2 nhà ở trong 10 năm tới.

Công viên Lê Văn Tám được quy hoạch làm bãi xe ngầm

TP.HCM chưa có dự án bãi đậu xe ngầm nào thành hiện thực

(ĐTTCO)-Chiều 26.5, tại buổi họp báo định kỳ, Phó chánh văn phòng Sở QH-KT TP.HCM Huỳnh Xuân Thụ cho biết dự án Trung tâm triển lãm quy hoạch trong khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện chậm tiến độ do ban quản lý dự án và nhà thầu chưa thống nhất về việc lựa chọn vật liệu xây dựng.
Kẹt xe đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

TP.HCM lại lo tắc đường

(ĐTTCO)-Sau những ngày tháng đường phố thông thoáng chưa từng có, ùn tắc giao thông lại nhăm nhe bủa vây TP.HCM.
Ùn tắc kéo dài trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Sau năm 2030: dừng hoặc hạn chế xe máy, thực hiện ra sao?

(ĐTTCO)-5 thành phố lớn gồm Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ sẽ hạn chế hoặc dừng hoạt động của xe máy trên một số địa bàn các quận sau năm 2030. Việc hạn chế xe máy thực hiện như thế nào, các địa phương chuẩn bị ra sao?