Từ khóa: #Jeff Bezos

CEO Andy Jassy - Người cầm cương mới Amazon

CEO Andy Jassy - Người cầm cương mới Amazon

(ĐTTCO) - Andy Jassy là người đã đặt nền móng biến Amazon từ website thương mại điện tử trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất thế giới. Ông vừa chính thức đánh dấu chặng đường mới đầy thách thức của mình với cương vị giám đốc điều hành “gã khổng lồ” Amazon ngày 5-7, nhân ngày kỷ niệm 27 năm thành lập. Andy Jassy được kỳ vọng đưa Amazon tiếp tục vươn cao hơn sau thời đại của Jeff Bezos.

Ảnh minh họa.

Cái kết buồn của Jack Ma

(ĐTTCO) - Đế chế của Jack Ma ở thời điểm tháng 6/2021 chỉ bằng 1 nửa so với giá trị của chính nó cách đó 9 tháng. Tất cả là vì Ma đã chọc vào một ổ kiến lửa.

MacKenzie Scott.

Vợ cũ tỷ phú Amazon quyên góp thêm 2,7 tỷ đô la từ thiện

(ĐTTCO) - MacKenzie Scott, nhà từ thiện tỷ phú và là vợ cũ của Jeff Bezos, đã quyên góp 2,7 tỷ đô la cho nhiều tổ chức từ thiện khác nhau, cô viết trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba 15/6, nâng tổng số tiền quyên góp kể từ lần đầu đóng góp vào tháng 7 năm 2020 lên 8,5 tỷ đô la.
Elon Musk

Elon Musk tuyên bố đã bán tới "căn nhà cuối cùng"

(ĐTTCO) – Người giàu nhất nhì thế giới Elon Musk tweet rằng ông đã quyết định bán ngôi nhà cuối cùng mình sở hữu một tuần sau khi một báo cáo cho biết ông và các tỷ phú khác đã trả ít hoặc không đóng thuế thu nhập trong vài năm.
Thế giới có 2 người giàu nhất

Thế giới có 2 người giàu nhất

(ĐTTCO) - Tính đến chốt phiên thứ sáu tuần trước, cả Jeff Bezos và Bernard Arnault đều sở hữu khối tài sản ròng trị giá 186 tỷ USD. Ông Arnault từng có thời điểm đánh bại Bezos để trở thành người giàu nhất thế giới.