Từ khóa: #Joe Biden

Phố Wall giảm nhẹ chờ báo cáo lạm phát; Giá dầu tăng nhẹ

Phố Wall giảm nhẹ chờ báo cáo lạm phát; Giá dầu tăng nhẹ

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào thứ Ba (09/5) khi các nhà đầu tư sẵn sàng cho các báo cáo lạm phát quan trọng vào cuối tuần và tiến trình thảo luận về trần nợ của Hoa Kỳ. Giá dầu tăng cao hơn, đảo ngược mức giảm hơn 2% hồi đầu phiên, do thị trường cân nhắc kế hoạch của chính phủ Hoa Kỳ để bổ sung dự trữ dầu khẩn cấp.
Ông Biden và con trai, Hunter Biden.

Ông Biden: Con trai tôi không làm gì sai cả!

(ĐTTCO) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã bảo vệ con trai Hunter của mình trong một cuộc phỏng vấn được phát sóng vào tối thứ Sáu 5/5 trên MSNBC, nói rằng con trai ông, Hunter Biden, “không làm gì sai”.
Tổng thống Mỹ Joe Biden nói chuyện với Chủ tịch Hạ viện Kevin ở Washington, Hoa Kỳ, ngày 17/3/2023. REUTERS/Evelyn Hockstein/File Photo

Mỹ có thể vỡ nợ vào ngày 1/6 tới

(ĐTTCO) – Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden hôm thứ Hai 1/5 đã triệu tập 4 nhà lãnh đạo quốc hội hàng đầu tới Nhà Trắng sau khi Bộ Tài chính cảnh báo chính phủ có thể thiếu tiền mặt để thanh toán các hóa đơn ngay sau tháng 1.
Tỷ lệ ủng hộ của ông Biden lại sụp đổ

Tỷ lệ ủng hộ của ông Biden lại sụp đổ

(ĐTTCO) - Một cuộc thăm dò mới cho thấy tỷ lệ ủng hộ của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã giảm xuống gần mức thấp nhất mọi thời đại trong tháng này sau khi tăng trở lại vào cuối năm ngoái.
Lael Brainard: Tân lãnh đạo Hội đồng Kinh tế Quốc gia Mỹ

Lael Brainard: Tân lãnh đạo Hội đồng Kinh tế Quốc gia Mỹ

(ĐTTCO) - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm 14-2 đã chỉ định Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Lael Brainard làm lãnh đạo Hội đồng Kinh tế Quốc gia. Bà sẽ thay thế Brian Deese, người đã tuyên bố hồi đầu tháng sẽ rời Nhà Trắng.