Từ khóa: #Joe Biden

Tỷ lệ ủng hộ của ông Biden lại sụp đổ

Tỷ lệ ủng hộ của ông Biden lại sụp đổ

(ĐTTCO) - Một cuộc thăm dò mới cho thấy tỷ lệ ủng hộ của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã giảm xuống gần mức thấp nhất mọi thời đại trong tháng này sau khi tăng trở lại vào cuối năm ngoái.
Lael Brainard: Tân lãnh đạo Hội đồng Kinh tế Quốc gia Mỹ

Lael Brainard: Tân lãnh đạo Hội đồng Kinh tế Quốc gia Mỹ

(ĐTTCO) - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm 14-2 đã chỉ định Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Lael Brainard làm lãnh đạo Hội đồng Kinh tế Quốc gia. Bà sẽ thay thế Brian Deese, người đã tuyên bố hồi đầu tháng sẽ rời Nhà Trắng.
Ảnh minh họa.

Bê bối tài liệu mật của ông Biden ngày càng phức tạp

(ĐTTCO) - Hôm thứ Hai 9/1 , một báo cáo chấn động tiết lộ rằng một lô tài liệu, trong đó có một số tài liệu “tuyệt mật”, đã được phát hiện trong tủ quần áo tại Trung tâm Penn Biden có trụ sở tại Washington D.C., nơi Tổng thống Mỹ Joe Biden làm văn phòng sau nhiệm kỳ Phó Tổng thống trước đây .
  Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen và Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc Dịch Cương tại Hội nghị thượng đỉnh G20

Trung Quốc và Mỹ thảo luận về 'những thách thức tài chính, kinh tế vĩ mô toàn cầu'

(ĐTTCO) - Một cuộc gặp của các quan chức tài chính hàng đầu của Trung Quốc và Mỹ đã thúc đẩy kỳ vọng về các cuộc đàm phán tiếp theo giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, với việc cả hai đều cần giải quyết “những thách thức tài chính và kinh tế vĩ mô toàn cầu” cũng như “triển vọng kinh tế” tương ứng của họ.