J&T Express hoà nhịp thị trường hàng hóa Tết sôi động

(ĐTTCO)-Bộ Công Thương ước tính, sức mua dịp Tết Nguyên đán Quý Mão tăng khoảng 8-10% so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh nghiệp cung cấp tập dự trữ hàng hoá nhiều hơn năm ngoái 10-12% và tập trung nhiều nhất vào những mặt hàng thiết yếu.
J&T Express hoà nhịp thị trường hàng hóa Tết sôi động

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển trở nên sôi động, J&T Express đã chuẩn bị kỹ lưỡng về các nguồn lực, đặc biệt giao hàng xuyên Tết là một trong các giải pháp hỗ trợ và đồng hành cùng nhà bán...

Đại diện J&T Express chia sẻ: “J&T Express sẵn sàng cho kế hoạch giao hàng xuyên Tết với mong muốn đồng hành hiệu quả và thiết thực cùng các chủ cửa hàng và tất cả khách hàng, đảm bảo hoạt động kinh doanh trực tuyến không bị gián đoạn, việc vận chuyển được thông suốt khắp ba miền”.

Theo đại diện J&T Express, việc doanh nghiệp sản xuất lẫn các nhà phân phối tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, trợ giá hay đưa ra sản phẩm khiến nhu cầu vận chuyển bùng nổ dịp cuối năm. Các doanh nghiệp và nhà bán cũng đang chạy nước rút cho mùa mua sắm cuối năm bằng việc chuẩn bị nguồn hàng dồi dào và tung ra chính sách ưu đãi hấp dẫn để kích hoạt nhu cầu mua sắm của người dùng.

Nhờ chuyên tâm nâng cao năng lực vận chuyển, ứng dụng công nghệ vào hầu hết các khâu từ tiếp nhận bưu kiện, vận hành, thanh toán đến tương tác với khách hàng nên tiến trình xử lý đơn hàng của J&T Express vẫn diễn ra trơn tru kể cả trong những giai đoạn thị trường bận rộn nhất.

Doanh nghiệp này đã nhiều năm duy trì hoạt động giao hàng xuyên lễ, Tết nhằm đảm bảo nhu cầu chuyển phát phát sinh cũng như đáp ứng hoạt động kinh doanh online của các chủ shop được thông suốt.

Các tin khác