Khách hàng nhận 324 GCN tại dự án Phú Gia Huy

(ĐTTCO) - Sáng ngày 10-8, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh đã bàn giao 329 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) cho các khách hàng thuộc dự án khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương). 
Khách hàng nhận 324 GCN tại dự án Phú Gia Huy
Phú Gia Huy là một trong những dự án trọng điểm của Công ty Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào đầu năm 2019, đến nay đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở. 
Đại diện chủ đâu tư cho biết, tiện ích nội khu dự án Phú Gia Huy được đầu tư đồng bộ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, dự án được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh nên khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện, cũng như kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TPHCM. 
Chính sự kết nối này đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Gia Huy làm nơi an cư lập nghiệp.
Bà Phạm Thị Hường, Tổng Giám đốc Công ty Phú Hồng Thịnh chia sẻ: “Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư dự án BĐS, chúng tôi am hiểu những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất. Chẳng hạn, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.
Ông Christophe Jean-Louis, kiến trúc sư người Pháp, chia sẻ, trong môi trường cạnh tranh khốc liệt trên thị trường BĐS, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội về doanh số. Một là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt. Hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Và quan trọng hơn cả là mang đến thứ hàng hóa mà số đông khách hàng đang khao khát sở hữu.

Các tin khác