Từ khóa: #khách hàng

Tiết kiệm 90% chi phí vận hành tổng đài và X3 tỷ lệ chốt sale cho ngành du lịch với Call Center tích hợp CRM

Tiết kiệm 90% chi phí vận hành tổng đài và X3 tỷ lệ chốt sale cho ngành du lịch với Call Center tích hợp CRM

(ĐTTCO)-Kinh doanh du lịch lữ hành và khách sạn hiện nay có tính cạnh tranh gay gắt và quyền lực đổi ngôi từ doanh nghiệp sang khách hàng. Họ có thể dễ dàng chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ này sang nhà cung cấp dịch vụ khác, vì vậy việc chăm sóc kịp thời, nhanh chóng, đồng hành kết nối giữ chân khách hàng trong suốt hành trình cho tới khi chốt đơn có vai trò quyết định.
Novaland đề xuất khách hàng chuyển đổi hình thức hỗ trợ trực tiếp lãi suất vay ngân hàng

Novaland đề xuất khách hàng chuyển đổi hình thức hỗ trợ trực tiếp lãi suất vay ngân hàng

(ĐTTCO)- Từ giữa năm 2022, tình hình kinh tế vĩ mô thế giới và trong nước có những biến động lớn, gây ảnh hưởng và tác động nhiều mặt thị trường. Song song đó, lạm phát, tín dụng thắt chặt, mặt bằng lãi suất tăng đã ảnh hưởng đến thanh khoản của hàng loạt doanh nghiệp, và Novaland cũng không ngoại lệ.
Ảnh minh họa

Tái diễn tình trạng “lùa khách” ép đặt cọc mua đất vùng xa

(ĐTTCO)-Quảng cáo căn nhà giá rẻ ở nội thành TPHCM, hẹn khách đi xem nhà rồi “lùa” lên xe đi xem đất tại các tỉnh lân cận TPHCM như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, sau đó dụ, ép “xuống cọc” với những điều khoản “khó thở”… Đó là những chiêu không mới của các “cò” BĐS nhưng vẫn nhiều người dính đòn.

Nam A Bank luôn lấy KH làm trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững.

Nam A Bank tặng vé xem các trận đấu vòng bảng World Cup 2022

(ĐTTCO)-Kỷ niệm 30 năm thành lập (21/10/1992 - 21/10/2022), Nam A Bank triển khai chương trình “30 năm, vạn ưu đãi, triệu niềm vui” với hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Chương trình nhằm tri ân khách hàng (KH) đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt 3 thập niên qua.
ONEBANK mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng

Nam A Bank nhận 4 giải thưởng quốc tế

(ĐTTCO)-Tạp chí International Business Magazine (IBM) vừa công bố danh sách các doanh nghiệp và tổ chức có hoạt động kinh doanh nổi bật trên toàn thế giới. Nam A Bank là đại diện Việt Nam duy nhất nhận 4 giải thưởng ở các hạng mục quan trọng. 
44 khách hàng Vietbank trúng thưởng hàng tỷ đồng chương trình "Vi vu hè mới - quà tới trao tay"

44 khách hàng Vietbank trúng thưởng hàng tỷ đồng chương trình "Vi vu hè mới - quà tới trao tay"

(ĐTTCO)-Vietbank tổ chức quay số chương trình khuyến mãi "Vi vu hè mới - Quà tới trao tay", xác định 44 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng: 1 giải Đặc biệt là thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 3 giải Nhất mỗi giải là một voucher du lịch trị giá 100 triệu đồng, 10 giải Nhì mỗi giải là thẻ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng và 30 giải Khuyến khích voucher du lịch trị giá 5 triệu đồng. 
Chế biến tôm khô phục vụ thị trường tết. Ảnh: TẤN THÁI

ĐBSCL: Nhiều đặc sản đắt hàng dịp tết

(ĐTTCO)-Ngày 26-1, các cơ sở chế biến khô ven biển ở Cái Đôi Vàm (huyện Phú Tân), Rạch Gốc và Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) cho biết, những ngày này, các đặc sản của địa phương được tiêu thụ mạnh, nhất là những sản phẩm được cấp chứng nhận của chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP). 
Ngân hàng hết thời chạy đua mở chi nhánh

Ngân hàng hết thời chạy đua mở chi nhánh

(ĐTTCO)- 10 năm trước các ngân hàng đều chạy đua mở chi nhánh tại khắp các tuyến đường. Nhiều tuyến đường ban đầu chỉ có 1 chi nhánh nhưng sau đó một năm từ đầu đường đến cuối đường có đến 10 chi nhánh ngân hàng. Nhưng nay tình hình đã thay đổi.
Cơ hội mua sắm Black Friday vé 0 đồng cùng Vietjet

Cơ hội mua sắm Black Friday vé 0 đồng cùng Vietjet

(ĐTTCO) – Hưởng ứng không khí tưng bừng của lễ hội mua sắm “Black Friday” trên toàn thế giới, Vietjet dành tặng khách hàng siêu khuyến mãi với vô số vé 0 đồng bay khắp Việt Nam, mang đến cơ hội bay hấp dẫn trong dịp cuối năm.
Khách hàng giao dịch tại ngân hàng

Số hóa giúp ngân hàng giữ đà tăng lợi nhuận

(ĐTTCO)-Kể từ khi đại dịch Covid-19 xảy ra, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã liên tục đưa ra những cơ chế, chính sách kịp thời như Thông tư 14 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 01 quy định về việc tổ chức tín dụng cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ để hỗ trợ khách hàng (KH) khắc phục khó khăn. 
Số hóa vận hành ngân hàng gia tăng trải nghiệm khách hàng

Số hóa vận hành ngân hàng gia tăng trải nghiệm khách hàng

(ĐTTCO)-Trước những diến biến phức tạp của dịch bệnh trong thời gian qua, các ngân hàng ở TPHCM và nhiều tỉnh thành tuân thủ giãn cách vẫn hoạt động thông suốt, hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiếp cận dịch vụ ngân hàng của người dân và doanh nghiệp. Trong đó, công tác vận hành trơn tru đóng một vai trò quan trọng.