Từ khóa: #Kho bạc nhà nước

Ảnh minh họa.

Kiểm tra toàn quốc về quản lý tiền công đức

(ĐTTCO) -  Ngày 7-3, Văn phòng Chính phủ thông báo chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh hồi giữa tháng 2-2023. Thủ tướng giao hai bộ kiểm tra về quản lý tiền công đức, thí điểm từ Quảng Ninh, báo cáo trong quý II/2023.
Trái phiếu chính phủ đắt hàng

Trái phiếu chính phủ đắt hàng

(ĐTTCO) - Ế hàng trong quý I-2021, nhưng bắt đầu từ tháng 4 đến nay, trái phiếu chính phủ (TPCP) bất ngờ sôi động trở lại, khi giá trị đặt thầu cao gấp nhiều lần khối lượng gọi thầu và giá trị trúng thầu cũng tăng mạnh so với quý I.

Những phụ nữ thành đạt

Những phụ nữ thành đạt

(ĐTTCO)-Hình ảnh người phụ nữ bản lĩnh trên thương trường luôn mang đến sự ngưỡng mộ cho mọi người. Họ không chỉ hoàn thành trách nhiệm với gia đình mà luôn nhân đôi nỗ lực, dùng bản lĩnh, trí tuệ của bản thân để cống hiến và góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ĐTTC trích đăng những chia sẻ của một số doanh nhân nữ.
Huy động gần 324.000 tỷ đồng TPCP trong năm 2020

Huy động gần 324.000 tỷ đồng TPCP trong năm 2020

(ĐTTCO) - Theo HNX cho biết năm 2020 thông qua đấu thầu trái phiếu tại sàn chứng khoán HNX, Kho bạc Nhà nước đã huy động thành công 323.952 tỷ đồng, hoàn thành 108% kế hoạch điều chỉnh của năm.