Khởi công nhà mẫu dự án Symlife

(ĐTTCO) - Ngay sau buổi lễ khởi công, Ban quản lý dự án đã khẩn trương triển khai các công tác thi công, chuẩn bị máy móc, thiết bị và vật tư với hoàn thành đúng tiến độ được giao.
Khởi công nhà mẫu dự án Symlife

Ngày 21-11, CTCP Đầu tư xây dựng Nam Hiệp Thành Bình Dương, chủ đầu tư dự án Hiệp Thành - Bình Dương (tên thương mại Symlife) và Công ty TNHH MTV Địa ốc Hoàng Anh Holdings - đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án đã chính thức khởi công khu nhà mẫu.

Dự án Symlife tại số 78 đường Vĩnh Phú 17A, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là khu đất đắc địa mặt tiền Đại lộ Bình Dương, cửa ngõ phía Bắc TPHCM đi các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Dự án có quy mô diện tích 7.028m2, cao 27 tầng, 659 căn hộ với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư, cho biết với sứ mệnh mang đến không gian sống đẳng cấp và nhiều tiện nghi cho cư dân tại đây. Đặc biệt, dự án Symlife là một trong những dự án tiên phong của chủ đầu tư tại thị trường Bình Dương.

Nhà mẫu của dự án triển khai trên khu đất rộng hơn 3.200m2, được thiết kế độc đáo với nhiều tiện nghi hiện đại của Nhật, Đức… mang đến cho khách hàng cảm giác sống trong không gian sống hiện đại. Ngoài ra, các căn hộ tại dự án được thiết kế hiện đại đón ánh sáng và gió với 100% căn hộ có bancony ra ngoài thoáng đãng.

Để đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư, ngay sau buổi lễ khởi công, Ban quản lý dự án đã khẩn trương triển khai các công tác thi công, chuẩn bị máy móc, thiết bị và vật tư với hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Tiếp tục hy vọng kế hoạch 'giải cứu' bất động sản?

Tiếp tục hy vọng kế hoạch 'giải cứu' bất động sản?

(ĐTTCO) - Hiện nhiều dự án được “giải cứu” và tình hình thị trường BĐS có những tín hiệu khởi sắc hơn. Nhưng cộng đồng doanh nghiệp đầu tư kinh doanh BĐS vẫn liên tục kiến nghị tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho dự án.