Lenovo ra mắt thế hệ laptop cao cấp

(ĐTTCO) – Ngày 6-6, Lenovo chính thức ra mắt thế hệ sản phẩm mới cho 2023 với nhiều nâng cấp trên toàn bộ các dòng Yoga, Legion và IdeaPad cùng với dòng Lenovo LOQ hoàn toàn mới .
Lenovo ra mắt thế hệ laptop cao cấp

Dòng Yoga bao gồm: Yoga Book 9i, Yoga Pro 9i và Yoga 9i. Yoga Book 9i là laptop màn hình kép OLED đầu tiên với loạt tính năng độc đáo. Yoga Pro 9i mới sở hữu màn hình PureSight Pro nâng cao, bàn phím Yoga mới cùng công cụ ứng dụng trí tuệ nhân tạo Lenovo AI Engine+ mang đến hiệu năng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Yoga 9imới cũng được thiết kế chú trọng về hiệu suất nhằm nâng cao tính linh hoạt và năng suất.

Dịp này Levono cũng giới thiệu nhiều sản phẩm dòng Legion như: Legion Pro 5i, Lenovo Legion Slim 7i và 5i. Thế hệ laptop gaming Legion này dễ dàng thách đấu các tựa game AAA cũng như đáp ứng các nhu cầu phát trực tuyến, tạo nội dung mang đến cho người dùng lợi thế dẫn đầu trong các bảng xếp hạng.

Lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm gaming Legion cực kỳ thành công của Lenovo, Lenovo LOQ cũng là một cỗ máy gaming đầy đủ & kiện toàn được thiết kế cho các tân game thủ có thêm một lựa chọn khi gia nhập làng game.

Lenovo LOQ có TDP (công suất thiết kế nhiệt) lên đến 135W, quạt 85 cánh với tối đa 4 đường thoát khí, công tắc MUX…. Các tân game thủ cũng sẽ có nhiều lựa chọn từ kích thước màn hình và bộ vi xử lý phù hợp.

Tất cả máy tính của Lenovo đều đi kèm với dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Gói bảo hành Premium Care tối đa đến 3 năm cho Yoga, IdeaPad và LOQ cũng như gói bảo hành riêng cho máy tính gaming Legion Ultimate Support lên đến 3 năm cho tất cả các thiết bị Legion.

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Apple ra mắt iPhone 15 series

Apple ra mắt iPhone 15 series

(ĐTTCO) - Apple ra mắt thế hệ iPhone mới vào rạng sáng 13-9 cùng với các phụ kiện đi kèm như Apple Watch Series 9 và AirPods Pro 2.