Từ khóa: #AAA

Ảnh minh họa.

Dầu sụt 4% xuống thấp nhất trong 6 tuần

(ĐTTCO) - Giá dầu giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 6 tuần vào ngày thứ Sáu (19/11), khi các lệnh phong tỏa mới vì Covid-19 làm dấy lên lo ngại về nhu cầu cũng như khi các công ty trong ngành báo hiệu về sự quay trở lại của nguồn cung.
AAA chủ động xây dựng kênh thông tin đa chiều

AAA chủ động xây dựng kênh thông tin đa chiều

(ĐTTCO) - Với mong muốn xây dựng kênh thông tin đa chiều giữa DN và nhà đầu tư (NĐT), CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) đã tổ chức nhiều hội nghị với sự tham gia của các chuyên gia phân tích và NĐT với lãnh đạo DN.
AAA đáp ứng tiêu chí của rổ ETF

AAA đáp ứng tiêu chí của rổ ETF

(ĐTTCO) - Sau thành công của đợt huy động vốn gần đây, tổng giá trị vốn hóa của CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) đã vượt mốc 3.500 tỷ đồng (tương đương 155 triệu USD).
AAA ngày càng hấp dẫn NĐT

AAA ngày càng hấp dẫn NĐT

(ĐTTCO) - Dù bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng 1 năm, nhưng hơn 1,54 triệu cổ phiếu (CP) không chào bán hết trong đợt phát hành CP tăng vốn của CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) đã được phân phối hết cho 8 nhà đầu tư (NĐT). 
Chủ động gọi vốn ngoại

Chủ động gọi vốn ngoại

(ĐTTCO) - Không cam lòng ngồi chờ dòng vốn từ các thể chế tài chính quốc tế, nhiều doanh nghiệp (DN) niêm yết đã chủ động tham gia vào các chương trình có tính chất quảng bá hình ảnh của mình tại nước ngoài để gọi vốn.
Tầm ngắm nhiều quỹ đầu tư ngoại đến AAA

Tầm ngắm nhiều quỹ đầu tư ngoại đến AAA

(ĐTTCO) - Tại Diễn đàn Đông Nam Á (CLSA) lần thứ 15 vừa được tổ chức tại Thái Lan, CTCP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các quỹ đầu tư quốc tế.