Maritime Bank khai trương phòng giao dịch mới

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của Maritime Bank theo hướng chuyên biệt hóa tới từng phân khúc khách hàng.

(ĐTTC) - Ngày 2-10, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) chính thức đưa vào hoạt động phòng giao dịch đầu tiên theo mô hình kinh doanh phục vụ cho đối tượng khách hàng thuộc cộng đồng Hoa kiều TPHCM với tên gọi China - Town tại địa chỉ 238 Hải Thượng Lãn Ông, phường 13, quận 5, TPHCM.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của Maritime Bank theo hướng chuyên biệt hóa tới từng phân khúc khách hàng.

Cộng đồng người Hoa tại TPHCM hiện có khoảng trên 500.000 người (chiếm 7% dân số toàn TP), nhưng tỷ trọng doanh nghiệp người Hoa lại chiếm đến 30% trên tổng số doanh nghiệp có mặt tại TP.

Hầu hết các doanh nghiệp này đều ăn nên làm ra, trong đó không ít doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm chủ lực cho thị trường, là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng không chỉ ở TPHCM mà còn trên phạm vi cả nước.

Người Hoa ở TPHCM phần lớn tập trung ở các quận 5, 6, 11…

Ngoài các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như toàn thể các đơn vị kinh doanh khác trong hệ thống Maritime Bank, China-Town còn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đặc trưng dành riêng cho khách hàng người Hoa.

Trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng mô hình này ở các quận tập trung nhiều khách hàng người Hoa để tạo sự thuận tiện cho khách hàng giao dịch.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31-10-2013, khách hàng Hoa kiều giao dịch tại China - Town của Maritime Bank sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn.

Các tin khác