Từ khóa: #Mê Linh

Ý kiến người dân - thước đo công trình

Ý kiến người dân - thước đo công trình

(ĐTTCO) - Trong hầu hết các công trình công cộng được chỉnh trang, tôn tạo hoặc xây dựng mới, triển khai, đưa vào khai thác, sử dụng trong những năm trở lại đây ở TPHCM.
Đi thì nhớ, ở thì thương

Đi thì nhớ, ở thì thương

(ĐTTCO) - Công viên Bến Bạch Đằng đã được xây dựng tươm tất. Cả khu công trường Mê Linh đang dần được phục dựng, vừa mới mẻ nhưng cũng vừa gợi nhớ đến những ký ức về không gian văn hóa hàng trăm năm qua ông cha để lại. 
Mạch ngầm phát triển từ đô thị sông nước Sài Gòn - TPHCM

Mạch ngầm phát triển từ đô thị sông nước Sài Gòn - TPHCM

(ĐTTCO) Sau khi Báo SGGP đăng bài phản ánh cùng những ý kiến chuyên gia, người dân, doanh nghiệp về công viên Bến Bạch Đằng và những vấn đề xoay quanh việc xây dựng TPHCM thành đô thị cảnh quan sông nước, để người dân có không gian công cộng và được hưởng lợi từ thiên nhiên, Báo SGGP tiếp tục đón nhận nhiều ý kiến của bạn đọc, người dân quan tâm đến vấn đề này. 
Nhiều khách hàng quan tâm đến các dự án đất nền được mở bán đầu năm 2021 tại Hà Nội. (Ảnh: Minh Nghĩa/Vietnam+)

Bất động sản Hà Nội: Cẩn trọng khi thị trường nóng

(ĐTTCO)-Ngay sau khi thông tin quy hoạch phân khu đô thị Sông Hồng sẽ được phê duyệt vào tháng 6 tới, nhiều nhà đầu tư đã đổ xô tìm mua đất tại một số khu vực này khiến thị trường "sốt nóng" vài tuần trở đây.
Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Chuyển sang giai đoạn chống dịch dài hơi hơn, cùng với phát triển KTXH

(ĐTTCO)- Kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19 chiều 22/4, Thủ tướng nhấn mạnh “vui mừng nhưng cảnh giác”, chấp nhận tình trạng sống trong trạng thái có dịch, chuyển sang giai đoạn chống dịch dài hơi hơn, căn cơ hơn cùng với phát triển kinh tế-xã hội.
  Việt Nam thành công chống dịch “chi phí thấp”

  Việt Nam thành công chống dịch “chi phí thấp”

  (ĐTTCO) - Báo Asialyst mới đây đăng tải bài viết cho rằng Việt Nam đã tạo nhiều ngạc nhiên khi là nước chỉ chịu tác động “nhẹ” của dịch Covid-19 trong khi hệ thống y tế không tốt bằng các nước như Pháp, Anh, Mỹ cũng như phương tiện tài chính hạn hẹp so với các nước phát triển.
  Sẽ xét nghiệm tất cả người mua thuốc cảm, ho sốt

  Sẽ xét nghiệm tất cả người mua thuốc cảm, ho sốt

  (ĐTTCO) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã chỉ đạo Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội rà soát, thông tin cho tất cả hiệu thuốc trên địa bàn, yêu cầu các trường hợp đến mua thuốc cảm, ho, sốt... 
  Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: VGP/Thành Chung

  Hà Nội đề xuất kéo dài thời gian thực hiện Chỉ thị 16

  (ĐTTCO)- Bí thư Thành uỷ Hà Nội Vương Đình Huệ đề nghị Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Thành phố đề xuất với Thủ tướng Chính phủ kéo dài thời gian thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tới ngày 30/4/2020.
  Sáng nay 15-4, số ca mắc Covid-19 tăng lên 267

  Sáng nay 15-4, số ca mắc Covid-19 tăng lên 267

  (ĐTTCO) - Sáng nay 15-4, Bộ Y tế đã công bố thêm 1 trường hợp mắc mới Covid-19 (ca bệnh thứ 267). Đây là một người dân tại Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội có tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid-19 trước đó.
  Thêm 2 ca mắc mới Covid-19 tại ổ dịch Hạ Lôi

  Thêm 2 ca mắc mới Covid-19 tại ổ dịch Hạ Lôi

  (ĐTTCO) - Sáng nay 13-4, Bộ Y tế đã công bố thêm 2 ca mắc mới Covid-19 (ca bệnh thứ 261 và 262) nâng tổng số người mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 262. Đáng chú ý, cả  2 ca mắc mới này đều được ghi nhận ở ổ dịch Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội, trong đó có 1 người là công nhân Nhà máy Samsung Bắc Ninh.