Từ khóa: #mở cửa du lịch

Từ 15-3-2022 sẽ mở cửa hoàn toàn hoạt động ngành du lịch.

Mở cửa du lịch quốc tế, đừng quá kỳ vọng

(ĐTTCO) - Ngày 15-2, Việt Nam chính thức mở cửa đường bay quốc tế thường lệ sau gần 2 năm đóng cửa vì Covid-19, đồng thời sẽ mở cửa hoàn toàn hoạt động du lịch từ 15-3. Đây được xem là những tín hiệu tích cực cho sự phục hồi của du lịch trong nước và quốc tế. Song việc phục hồi du lịch quốc tế vẫn chưa thể quá kỳ vọng. 
Thủ tướng yêu cầu công bố lộ trình mở cửa lại du lịch

Thủ tướng yêu cầu công bố lộ trình mở cửa lại du lịch

(ĐTTCO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký ban hành chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 8-2-2022 về việc đôn đốc, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Trong văn bản này, Thủ tướng chỉ đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các bộ, ngành, địa phương kịp thời công bố lộ trình và triển khai mở cửa lại du lịch.
Du lịch đã khởi động trở lại, bắt đầu từ vùng xanh

Du lịch đã khởi động trở lại, bắt đầu từ vùng xanh

(ĐTTCO) - Các tỉnh đã bắt đầu xây dựng phương án để đưa ngành du lịch nội địa trở lại, bắt đầu từ tháng 11. Hiện Vĩnh Phúc, Bà Rịa-Vũng Tàu, TPHCM, Khánh Hòa, Quảng Nam, Quảng Ninh đã mở lại một số hoạt động tại các khu, điểm du lịch cho khách nội tỉnh, tiến đến cho khách nội địa đến từ các nơi đã kiểm soát được dịch Covid-19. 
Ngành du lịch cần kể câu chuyện mới để thu hút khách quốc tế sau đại dịch Covid-19.

Covid-19 đã làm mọi thứ thay đổi, Việt Nam cần xây dựng lại thương hiệu du lịch với khách quốc tế

(ĐTTCO) - Để mở cửa đón khách quốc tế bền vững, bên cạnh việc mở rộng vùng xanh bằng vaccine, hình thành sản phẩm, cung cách phục vụ mới, thì việc xây dựng lại thương hiệu du lịch, kể một câu chuyện mới với khách quốc tế là rất quan trọng, vì cái nhìn về điểm đến của du khách đã khác trước kia.