Từ khóa: #mở tài khoản

Khám phá tính năng mới trên App HDBank

Khám phá tính năng mới trên App HDBank

(ĐTTCO) - App HDBank “chiều khách” hết nấc với loạt tiện ích liên tục được thêm mới, siêu ưu đãi tích điểm đổi quà và chính sách hoàn tiền đến 50% áp dụng mỗi ngày.
Agribank giành “cú đúp” tại giải thưởng Sao Khuê 2023

Agribank giành “cú đúp” tại giải thưởng Sao Khuê 2023

(ĐTTCO)- Ngày 28/4/2023 tại Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê, Vinh danh và trao thưởng Giải thưởng Sao Khuê 2023, Hệ thống quản lý mở tài khoản trực tuyến (eKYC) trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking (Agribank eKYC System) và Ngân hàng số trong lĩnh vực thẻ (Agribank Digtal) của Agribank được vinh danh là 2 hệ thống công nghệ thông tin xuất sắc trong lĩnh vực Ngân hàng Số.
Chứng khoán KB Việt Nam tung gói khuyến mãi lên đến 500 triệu đồng

Chứng khoán KB Việt Nam tung gói khuyến mãi lên đến 500 triệu đồng

(ĐTTCO) - CTCP Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Thêm bạn, thêm vui” cho các khách hàng cá nhân khi giới thiệu người thân, bạn bè mở tài khoản giao dịch CK qua ứng dụng KB Buddy, với tổng giá trị quà tặng lên đến 500 triệu đồng.
Ứng dụng mã QR trong thanh toán đơn hàng.

Thúc đẩy thanh toán không tiền mặt ở nông thôn

(ĐTTCO)-Thời gian qua, dưới sự định hướng của Chính phủ, sự quan tâm của Ngân hàng Nhà nước Vệt Nam, các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa đã được quan tâm và đạt được một số kết quả nhất định.
Khách hàng mở tài khoản trực tuyến xác thực thông qua eKYC.

Ứng dụng ngân hàng số: Giữ chân khách hàng, đừng quên nâng cao bảo mật

(ĐTTCO) - Thực hiện các giao dịch cơ bản nhưng không cần đến NH đã rất phổ biến, và hiện tại sở hữu tài khoản NH người dùng chỉ cần vài phút đăng ký trên ứng dụng NH số. Đây là một thành công lớn trong việc chuyển đổi số của các nhà băng. Tuy nhiên, đi cùng với đà phát triển nhanh đó là yêu cầu bảo mật ngày càng cao hơn…

Trào lưu “đám đông” chứng khoán đã nguội lạnh?

Trào lưu “đám đông” chứng khoán đã nguội lạnh?

(ĐTTCO) - Hiện tượng sụt giảm số lượng tài khoản nhà đầu tư (NĐT) chứng khoán mở mới hàng tháng đang tỷ lệ thuận với con số thanh khoản “teo tóp” gần đây. Do vậy tần suất các cuộc gọi từ “số lạ” rủ rê mở tài khoản, kêu gọi đầu tư chứng khoán cũng đang nhiều lên. Những tín hiệu ngầm này cho thấy trào lưu hăm hở kiếm tiền nhanh từ chứng khoán đã nguội lạnh.

HDBank miễn 100% phí giao dịch online e-SkyOne trọn đời

HDBank miễn 100% phí giao dịch online e-SkyOne trọn đời

(ĐTTCO)-Với e-SkyOne - Sống thảnh thơi, tận hưởng 0 phí, HDBank miễn 100% phí tất cả giao dịch online và nhiều loại phí khác, ưu đãi đến trọn đời cùng vô vàn tiện ích hấp dẫn khác dành cho tất cả khách hàng cá nhân.
Sẽ chuyển tiền hỗ trợ vào tài khoản của người mắc Covid-19

Sẽ chuyển tiền hỗ trợ vào tài khoản của người mắc Covid-19

(ĐTTCO) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam đề nghị người lao động chưa có tài khoản cá nhân nên khẩn trương mở tài khoản để khi thông tư hướng dẫn được ban hành, Bảo hiểm xã hội sẽ chuyển thẳng tiền hưởng chế độ ốm đau, dưỡng sức phục hồi sức khỏe sau ốm đau vào tài khoản của người lao động.
Mức phí 77.000 đồng/tháng và 55.000 đồng/tháng dù ngân hàng nói chỉ thu hộ nhà mạng nhưng đã gây choáng váng cho khách hàng - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Ngân hàng có đua tăng phí SMS banking?

(ĐTTCO)-Dù thừa nhận đang phải bù lỗ với dịch vụ SMS banking nhưng nhiều ngân hàng cổ phần cho biết chưa có kế hoạch tăng phí dịch vụ này, vì lo nhiều khách hàng có thể sẽ đóng tài khoản để chuyển sang các ngân hàng khác có mức phí mềm hơn.
Tài khoản định danh điện tử dùng song song với căn cước công dân

Tài khoản định danh điện tử dùng song song với căn cước công dân

(ĐTTCO) - Theo kế hoạch của Bộ Công an, dự kiến từ cuối tháng 2-2022, khi công dân làm thủ tục cấp, đổi, cấp lại căn cước công dân gắn chip trên toàn quốc, nếu có nhu cầu có thể đề nghị cán bộ công an nơi làm thủ tục cấp căn cước công dân mở tài khoản định danh điện tử.
Khách hàng trải nghiệm tại ONEBANK

Nam A Bank tặng 30.000 phần quà nhân dịp ra mắt Hệ sinh thái số ONEBANK

(ĐTTCO) - Từ 17/12/2021 đến 15/03/2022, khách hàng giao dịch tại các điểm ONEBANK trên toàn quốc sẽ được miễn 100% các loại phí giao dịch khi mở tài khoản thanh toán trong 365 ngày, ưu đãi hoàn tiền tối đa 100.000 đồng và hơn 30.000 quà tặng giá trị như sạc dự phòng, voucher mua sắm, dù cầm tay,… với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.
Hành lang pháp lý cho cá nhân quyên góp từ thiện

Hành lang pháp lý cho cá nhân quyên góp từ thiện

(ĐTTCO) -Ngày 27-10, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ký quyết định ban hành Nghị định 93/2021/NĐ-CP về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.