Năng lượng lớn từ đồng tiền

(ĐTTCO) - Cuốn sách “Năng lượng lớn của đồng tiền”, bằng việc kể lại quá trình vươn lên của chính bản thân, đồng thời đưa ra những quy tắc, bài học kinh nghiệm cụ thể, nhà môi giới bất động sản thành công nhất thế giới Ryan Serhant sẽ giúp độc giả có tham vọng học được những kiến thức quý giá để phát triển bản thân, sự nghiệp, đạt được thành công và sự giàu có đúng như mong ước.
Năng lượng lớn từ đồng tiền
Những người giàu có, thành công luôn có được sự chủ động, tự tin trong hầu hết các khía cạnh của cuộc sống. Ở họ toát lên một nguồn năng lượng hấp dẫn hầu hết mọi người xung quanh, và Ryan Serhant gọi đó là “năng lượng lớn của đồng tiền”.
Ryan mở đầu việc chia sẻ bằng cách mời độc giả nghĩ về phiên bản “Lớn” nhất, khuếch đại nhất của bản thân, hoàn thành mọi mục tiêu mà mỗi người đã từng đặt ra trong cuộc sống. Việc đầu tư chăm chút hình ảnh cá nhân một cách khôn ngoan, tinh tế, trang trọng sẽ khiến mỗi người trở nên tự tin hơn; đồng thời đây cũng là điểm đầu tiên mà thế giới - tất cả những người khác - sẽ nhìn vào và đánh giá con người bạn. Năng lượng lớn sẽ thu hút năng lượng lớn.
Chỉ khi có được sự tự tin và niềm tin thành công, mỗi người mới có thể thuyết phục và thu hút được những người tương tự sẽ hợp tác, cung cấp, trao lại cho bản thân những cơ hội hợp tác, giao dịch đắt giá, xứng  tầm. 
Bên cạnh đó, Ryan cũng cho rằng mỗi người, từ tỷ phú đến người vô gia cư, hàng ngày đều có số phút như nhau để hành động. Sau khi trừ đi thời gian ngủ và ăn, mỗi người còn khoảng 1.000 phút. Độc giả hãy coi số phút của mình là đô la. Hàng ngày mỗi chúng ta không dám ném 100USD qua cửa sổ và để nó bay đi, nhưng chúng ta đang lãng phí thời gian để làm những việc không mang lại giá trị hoặc lợi tức đầu tư.
Để sử dụng thời gian, cũng là tiền bạc một cách hiệu quả, tác giả chia sẻ anh thường theo dõi thời gian của mình trong mỗi 15 phút một, xem mình đã làm được gì trong khoảng thời gian đó, và anh có đạt được mục tiêu không. Cuối ngày, anh sẽ xem xét điều này và thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết. 
Tác giả cũng chỉ ra mỗi người đều cần có bàn tròn ảo của riêng mình, để giúp mình đưa ra lời khuyên và yêu thương cứng rắn. Bàn tròn đó có (1) danh tiếng bạn đã có và cần được duy trì; (2) sự cạnh tranh bạn tự đặt ra với bất kỳ đồng nghiệp hay đối thủ nào bạn muốn, những người sẽ thúc đẩy, cung cấp năng lượng cho bạn tiến lên; (3) ai đó sẽ giúp bạn chỉ tập trung vào mục tiêu và chiến thắng; (4) những người quan trọng khác trong cuộc đời cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho bạn, giúp bạn biết tập trung vào làm những việc cần làm, ủy thác những việc người khác có thể làm và hủy bỏ những việc không mang lại giá trị cho bản thân.
Với những câu chuyện chân thực, truyền cảm hứng và hướng dẫn chi tiết, thiết thực, hiệu quả, “Năng lượng lớn từ đồng tiền” là cuốn sách nên đọc với bất kỳ ai có tham vọng, muốn thúc đẩy bản thân và gặt hái được nhiều nhất thành công trong cuộc sống, đặc biệt là về mặt tài chính và sự nghiệp.  
Ryan Serhant là một ngôi sao trong chương trình truyền hình thực tế Million Dollar Listing New York của Bravo và là tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ – Bán nó như Serhant. Anh hiện là Giám đốc điều hành và người sáng lập của SERHANT., công ty bất động sản mang tên chính mình.

Các tin khác