Năng tập luyện cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Đừng để những giờ luyện tập của bạn trôi qua một cách nhàm chán, khuấy động và làm mới không gian cùng công nghệ.

Lenovo Project Chronos kết nối thế giới ảo

Gia nhập thế giới ảo ngay tại nhà và không cần có tai nghe. Người dùng hầu như có thể kiểm soát Avatar giống như thật của mình và không cần thiết bị đeo chuyển động để làm điều đó. Mặc dù nó không sử dụng thiết bị đeo đó, nhưng nó nắm bắt được chuyển động của người dùng với camera độ sâu RGB tiên tiến.

Năng tập luyện cùng công nghệ ảnh 1

Dễ dàng kết nối nó thông qua HDMI hoặc DP với màn hình TV hoặc màn hình khác, điều chỉnh góc camera và hiển thị hình đại diện của người dùng trên màn hình với độ trễ thấp dẫn đầu trong ngành. Hãy là một VTuber trên các nền tảng truyền thông xã hội. Thả mình thư giãn trong các trò chơi chuyển động. Ngoài ra còn có thể phối hợp với đồng nghiệp, đối tác kinh doanh và tương tác với các dự án 3D trong không gian ảo. Nhận huấn luyện cá nhân từ xa. Biến thế giới ảo thành sân khấu, trực tiếp từ không gian sinh hoạt.

Thiết bị đeo cảm biến chuyển động của Somi-1

Chuyển động mượt mà cùng âm nhạc với thiết bị đeo cảm biến chuyển động Somi-1 để điều khiển âm thanh. Những thiết bị đeo độc đáo này đi kèm với bộ điều khiển MIDI cung cấp cho người biểu diễn, nhạc sĩ và vũ công cơ hội để tạo ra âm nhạc thông qua các xu hướng mới nhất.

Năng tập luyện cùng công nghệ ảnh 2

Thiết bị này được xây dựng từ một tập hợp các cảm biến chuyển động Bluetooth và trung tâm nhận. Với dây đeo cổ tay có thể điều chỉnh kích thước, Bluetooth phạm vi lên tới 50 mét, cũng như độ chính xác 0,01 độ, các thiết bị đeo này đưa tạo ra âm nhạc lên một cấp độ hoàn toàn mới. Quan trọng nhất, các cảm biến chuyển động SOMI-1 đo chuyển động, góc nghiêng và gia tốc theo các hướng khác nhau. Một bộ kit của Somi-1 hiện có giá 499EUR.

Đồng hồ thông minh siêu âm Garmin Enduro 2

Tận dụng tối đa bạn đồng hành thể thao với đồng hồ thông minh siêu âm Garmin Enduro 2. Tự hào với thời lượng pin kéo dài tới tới 46 ngày ở chế độ smartwatch nhờ hấp thụ năng lượng mặt trời. Garmin Satiq tối ưu hóa hiệu suất pin và người dùng cũng có thể có thời lượng pin lên tới 150 giờ ở chế độ GPS. Nó có ánh xạ với độ chính xác định vị nâng cao cũng như các bản đồ topoactive tích hợp với phạm vi bảo hiểm đa quốc tế.

Năng tập luyện cùng công nghệ ảnh 3

Được thiết kế với màn hình cảm ứng, nó cũng có đèn pin LED và phát nhạc. Đèn pin cung cấp một chế độ nhấp nháy tùy chọn sẽ phù hợp với nhịp của người dùng. Hoặc sử dụng chế độ ánh sáng an toàn màu đỏ để xem người khác và được nhìn thấy. Được thiết kế cho các vận động viên sức bền, chiếc đồng hồ phong cách và nhẹ này tự hào có độ bền và sự thoải mái với khung titan và vỏ phía sau. Enduro 2 hiện được bán với giá 1.099,99USD.

Garmin HRM-Pro Plus với dây đeo nhịp tim

Hãy thỏa sức luyện tập trên đường chạy khi đeo dây đeo nhịp tim Garmin HRM-Pro Plus. Được thiết kế để giúp người tập tận dụng tối đa các nỗ lực cải thiện sức bền, nó theo dõi tốc độ và khoảng cách. Cung cấp cho người tập dữ liệu hữu ích, thiết bị đeo này cũng cung cấp cho người tập theo dõi nhịp tim với thời gian thực. Thông qua các tùy chọn kết nối, nó truyền dữ liệu trực tiếp đến đồng hồ thông minh Garmin tương thích. Ngoài ra, nó gửi dữ liệu đến thiết bị thể dục tương thích và ứng dụng đào tạo TACX.

Năng tập luyện cùng công nghệ ảnh 4

Sự lựa chọn tuyệt vời cho các phiên theo dõi trong nhà và máy chạy bộ, nó thậm chí có thể giúp người tập cải thiện hình thức chạy của mình. Bằng cách tìm hiểu các động lực chạy, người tập sẽ tìm hiểu về thời gian tiếp xúc mặt đất, nhịp, độ dài sải chân và nhiều hơn nữa.

ĐỌC NHIỀU NHẤT