Ngân Tín hợp tác chiến lược với Thành An 195

(ĐTTCO) - Tập đoàn Ngân Tín và Công ty Thành An 195, thuộc Binh đoàn 15 (Bộ Quốc phòng), vừa chính thức ký kết biên bản hợp tác chiến lược với sự chứng kiến của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
Ngân Tín hợp tác chiến lược với Thành An 195

Trong chuyến làm việc với tỉnh Bến Tre về chương trình an sinh xã hội, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi làm việc và chứng kiến lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Ngân Tín với Công ty Thành An 195, thuộc Binh đoàn 15 (Bộ Quốc phòng).

Tiếp và làm việc với nguyên Chủ tịch nước có ông Trương Đình Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Ngân Tín, cùng ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân Tín Đinh Phú Minh đã báo cáo với nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về một số hoạt động của tập đoàn nói chung, trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực với cốt lõi kinh doanh tập trung vào 2 lĩnh vực chính: kinh doanh xăng dầu bất động sản. Đối với mảng kinh doanh xăng dầu với doanh thu năm 2022 đạt khoảng 4.500 tỷ đồng và nộp thuế hàng tỷ đồng cho tỉnh Bến Tre.

Cũng theo ông Minh, ở mảng kinh doanh bất động sản, Tín Ngân đã đầu tư vào hàng loạt dự án đang triển khai các dự án tại Tiền Giang và Bến Tre. Ngoài ra, Ngân Tín đang nghiên cứu, phát triển dự án tại các tỉnh, thành phố như: Tuyên Quang, Nam Định, Long An, Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi tiếp nguyên Chủ tịch nước, ông Hải cho biết Ngân Tín có lợi thế và kinh nghiệm quốc tế nhờ mối quan hệ với các tổ chức tài chính và các tập đoàn lớn. Do vậy, trong thời gian tới, Ngân Tín sẽ chủ động tổ chức xúc tiến đầu tư với những tập đoàn hàng đầu thế giới nhằm mang công nghệ tiên tiến và nguồn vốn vào đầu tư vào Bến Tre nói riêng và Việt Nam nói chung.

"Mục tiêu của Ngân Tín trong năm 2023 đạt doanh thu khoảng 1 tỷ USD và hướng tới niêm yết trên sàn chứng khoán London", ông Hải chia sẻ.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Bộ Tài chính xem xét giảm thuế nhập khẩu khô đậu tương

Bộ Tài chính xem xét giảm thuế nhập khẩu khô đậu tương

(ĐTTCO) -  Trước kiến nghị của Hiệp hội Thức ăn chăn nuôi Việt Nam giảm thuế nhập khẩu khô đậu tương từ 2% xuống 0% để hỗ trợ ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi Việt Nam, theo chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Phó thủ tướng Lê Minh Khái đã có ý kiến chỉ đạo.