Ngập tràn ưu đãi chủ thẻ quốc tế Eximbank

Chào đón năm mới 2014, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai liên tiếp các chương trình ưu đãi giúp chủ thẻ được tận hưởng nhiều niềm vui bất ngờ khi mua sắm với thẻ quốc tế Eximbank.

Chào đón năm mới 2014, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai liên tiếp các chương trình ưu đãi giúp chủ thẻ được tận hưởng nhiều niềm vui bất ngờ khi mua sắm với thẻ quốc tế Eximbank.

Nhiều hấp dẫn

Khi xu hướng mua sắm ở các cửa hàng, trung tâm thương mại và mua hàng qua mạng trở nên phổ biến, nhu cầu thanh toán bằng thẻ tăng nhanh. Để khuyến khích khách hàng sử dụng, tạo nên thói quen thanh toán qua thẻ, Eximbank thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ. Hiện Eximbank đang triển khai ưu đãi dành cho chủ thẻ quốc tế Eximbank - MasterCard khi mua tour tại Vietravel đến hết ngày 10-3 theo chương trình thẻ MasterCard Xuân 2014.

Cụ thể, khi mua tour tại Vietravel và thanh toán bằng thẻ MasterCard, khách hàng sẽ được ưu đãi thanh toán đến 4 triệu đồng và cơ hội nhận giải thưởng lên đến 40 triệu đồng. Chương trình áp dụng với tất cả tour đang được chào báo tại Vietravel dành cho các chủ thẻ Eximbank MasterCard và tài khoản chủ thẻ phải hiện hữu trong thời gian chương trình diễn ra.

Các chủ thẻ có tổng giá trị giao dịch cao nhất tại Vietravel (dựa theo thống kê giữa Vietravel và MasterCard) trong thời gian khuyến mại của chương trình trước ngày 30-10 sẽ nhận được các giải thưởng: 1 giải nhất tour du lịch dành cho 2 người trị giá 40 triệu đồng; 1 giải nhì tour du lịch dành cho 2 người trị giá 10 triệu đồng và 10 giải ba voucher du lịch trị giá 1 triệu đồng. 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Song song đó, Eximbank còn triển khai ưu đãi lớn dành riêng cho chủ thẻ quốc tế Eximbank JCB tại các cửa hàng quen thuộc. Theo đó, từ nay đến hết ngày 30-4, khi thanh toán vé máy bay Jetstar Pacific bằng thẻ Eximbank JCB, chủ thẻ sẽ được hoàn trả 200.000 đồng vào tài khoản mua vé và có cơ hội nhận được giải thưởng iPhone 5S 64GB.

Khi thanh toán hóa đơn mua sắm tại Big C, chủ thẻ được nhận phiếu quà tặng 100.000 đồng cho hóa đơn 1 triệu đồng. Tại nhà hàng Sumo BBQ, Kichi Kichi, cửa hàng B’smart, chủ thẻ Eximbank JCB cà thẻ thanh toán sẽ được giảm giá 20% và được giảm giá 10% khi thanh toán bằng thẻ tại chuỗi cửa hàng cà phê MOF.

Phong cách mua sắm hiện đại

Có thể thấy, Eximbank nói riêng và các ngân hàng nói chung đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi để thay đổi tâm lý thanh toán bằng thẻ như sợ mất phí, bất tiện… Vì vậy, hiện nay, thay vì lo lắng nhiều chủ thẻ đã mạnh dạn thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua POS, qua mạng để được giảm giá so với trả tiền mặt, ngoài ra còn được cộng điểm thưởng, tặng quà...

Thời gian qua, Eximbank cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, ưu đãi giảm giá trực tiếp trên hóa đơn giúp chủ thẻ quốc tế lẫn chủ thẻ nội địa có thể thoải mái đến nhiều địa điểm ẩm thực nổi tiếng tận hưởng những món ngon với giá ưu đãi.

Ngoài ra, chủ thẻ còn thỏa sức mua sắm tại các cửa hàng thời trang có thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới tại các trung tâm thương mại lớn trong nước. Khách hàng còn được ưu tiên chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tại các beauty salon và spa uy tín và tận hưởng những chuyến du lịch, thư giãn tại các resort, khách sạn nổi tiếng…

Không chỉ với những chương trình ưu đãi dài hạn, Eximbank cũng thường xuyên phối hợp với các nhãn hiệu thời trang, trung tâm mua sắm, dịch vụ… ưu đãi giảm giá đặc biệt trong 1-2 ngày. Mới đây, Eximbank kết hợp với Cititime Flagship Boutique triển khai chương trình V.I.P Day trong 2 ngày 17 và 18-1 tại Cititime Flagship Boutique, 26A Lê Lợi, quận 1, TPHCM. Theo đó, chủ thẻ Eximbank được giảm giá 10-35% khi mua đồng hồ và cà thẻ thanh toán tại cửa hàng. Cititime là nhà một trong những nhà phân phối đồng hồ Thụy Sĩ tiên phong hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh các thương hiệu đồng hồ siêu cao cấp dành cho các cấp lãnh đạo, chính khách như Sarcar, Audemars Piguet, Girard-Perregaux, S.T.Dupont, Oris, Titoni...

Cititime còn nổi tiếng với các thương hiệu đồng hồ và phụ kiện thời trang cao cấp dành cho giới trẻ như Guess, Swatch. Trước đó, Eximbank cũng kết hợp với thương hiệu thời trang G2000 triển khai các chương trình giảm giá ngắn hạn hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo chị Bùi Ngọc Anh, nhân viên một công ty truyền thông ở quận 3, trước đây, chị thường xuyên mua sắm hàng hóa với các hóa đơn có giá trị lớn ở các trung tâm thương mại nhưng chỉ thanh toán bằng tiền mặt. Nhưng từ khi nhận thấy Eximbank thực hiện nhiều chương trình ưu đãi thanh toán qua thẻ hấp dẫn, chị đã đăng ký thẻ Eximbank MasterCard để mua hàng, giúp tận hưởng được nhiều lợi ích, thanh toán tiện lợi, an toàn với giá ưu đãi hơn và đón cơ hội trúng các giải thưởng đặc biệt được triển khai.

Với chiếc thẻ quốc tế của Eximbank, chị cảm thấy được trải nghiệm phong cách mua sắm hiện đại, thông minh và sành điệu và cảm nhận được nhiều lợi ích thiết thực nhờ những chương trình ưu đãi hấp dẫn của Eximbank.

Các tin khác