Nhà ga mới Phú Bài (Huế) đón đoàn khách Hàn Quốc đầu tiên

(ĐTTCO) – Vietjet tưng bừng chào đón chuyến bay thẳng đầu tiên kết nối cố đô Huế với thủ đô Seoul (Hàn Quốc), chuyến bay đầu tiên đưa du khách Hàn Quốc đến với nhà ga mới sân bay Phú Bài.
Nhà ga mới Phú Bài (Huế) đón đoàn khách Hàn Quốc đầu tiên

Chuyến bay đầu tiên kết nối Huế với Seoul được khai thác theo hình thức thuê chuyến (charter) bằng tàu bay hiện đại của Vietjet, đưa du khách quốc tế đến với cố đô cổ kính, thơ mộng Huế và ngược lại.

Những hành khách trên chuyến bay đầu tiên được chào đón bởi lãnh đạo hai địa phương, cảng hàng không, người dân… và đặc biệt nhận được những món quà mang đậm bản sắc văn hoá Việt Nam và Hàn Quốc ngay trong hành trình bay cùng đội tàu bay hiện đại, tiếp viên tận tâm, thân thiện và đa dạng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Huế - Seoul (Incheon, Hàn Quốc) là đường bay quốc tế thứ hai mà Vietjet khai thác đến với nhà ga quốc tế Phú Bài mới, trước đó Vietjet cũng là hãng hàng không khai thác đường bay quốc tế đầu tiên đến với Phú Bài từ Côn Minh (Trung Quốc), mở ra cơ hội phát triển hoạt động du lịch, giao thương… mang du khách quốc tế đến với nhà ga mới Phú Bài, thành phố Huế. Những đường bay quốc tế của Vietjet đến với Phú Bài cũng đặt dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của nơi đây, mở ra những cơ hội phát triển mới.

Cố đô Huế là điểm đến được yêu thích của rất nhiều du khách khắp trong, ngoài nước, thành phố của festival và di sản văn hoá UNESCO. Từ Huế, du khách cũng dễ dàng tiếp tục hành trình khám phá con đường di sản miền Trung với Hội An, Mỹ Sơn, Quảng Nam, Đà Nẵng… Với các đường bay quốc tế, đặc biệt là đường bay kết nối Huế với Seoul (Hàn Quốc), Vietjet chung tay cùng địa phương, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành xây dựng thêm nhiều sản phẩm, chương trình hấp dẫn, thu hút nhiều hơn du khách quốc tế, đưa kinh tế, du lịch địa phương phát triển hơn, xứng với tiềm năng và vị thế.

Với mạng bay phủ khắp các điểm đến trong khu vực, thế giới, Vietjet sẵn sàng đưa du khách quốc tế đến với Việt Nam, góp phần quảng bá hình ảnh một Việt Nam thân thiện, hiếu khách đến với bạn bè khắp thế giới cũng như đưa du khách Việt Nam đến các điểm đến nổi tiếng. Trong 6 tháng đầu năm, Vietjet đã đưa tới 3,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam, góp phần phát triển du lịch, kinh tế giữa các nước trên những đường bay thẳng mà hãng đang khai thác.

Các tin khác