Nhiều ô tô ở Hà Nội bị mưa “cuốn bay” biển số

(ĐTTCO) - Sáng nay 14-6, trên các mạng xã hội, hàng loạt chủ xe ô tô ở Hà Nội lên rao, thông báo tìm lại biển kiểm soát xe hơi đã bị mưa to, nước lụt cuốn trôi vào tối qua 13-6. 

Nhiều ô tô ở Hà Nội bị mưa 'cuốn bay' biển số ảnh 1Một chiếc xe hơi đã bị nước mưa "cuốn bay" biển số, sáng nay 14-6, chủ xe lên mạng xã hội thông báo tìm người nhặt được

Chủ xe có tên Anh Tuan Tran cho biết do mưa to nên đã bị mất biển số xe 90A-082... Còn có chủ xe thông báo bị mất biển kiểm soát 30E-104... 

Sáng nay, nữ chủ xe có biển kiểm soát 30F-460... cũng thông báo ai nhặt được cho xin lại vì đã bị rơi biển số khi di chuyển từ khu vực Hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm) về đường Nguyễn Trãi ở quận Thanh Xuân.

Anh Khương Trần thì thông báo: "Hôm qua em bị rơi mất biển xe 30H-600... Bác nào nhặt được cho em xin lại ạ. Em xin cảm ơn và hậu tạ...".

Nhiều ô tô ở Hà Nội bị mưa 'cuốn bay' biển số ảnh 2Dòng status thông báo tìm lại biển số xe của anh Khương Trần

Trong khi đó, anh Nguyễn Hoàng Phương thì lên thông báo đã nhặt được biển kiểm soát 30G-941... do chủ xe của biển số này chạy qua đường ngập nên làm rơi biển số tại khu vực Lê Hồng Phong - Ngọc Hà (quận Ba Đình), đề nghị gặp công nhân thoát nước Tùng Phạm để nhận lại. 

Nhiều ô tô ở Hà Nội bị mưa 'cuốn bay' biển số ảnh 3Một biển xe bị rơi trong cơn mưa tối 13-6 ở Hà Nội

Anh Phan Tuấn Hùng cũng lên Facebook thông báo tìm chủ xe sở hữu biển kiểm soát 30A-855... để gửi lại do tối qua xe này đã đánh rơi khi "bơi lội" ở khu vực ngõ 80 đường Chùa Láng.

Tối 13-6, cơn mưa bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội với cường độ lớn, kéo dài nhiều giờ đồng hồ, lại làm nhiều khu vực chìm trong nước lụt. 

Nhiều ô tô ở Hà Nội bị mưa 'cuốn bay' biển số ảnh 4

Nhiều ô tô ở Hà Nội bị mưa 'cuốn bay' biển số ảnh 5Ngã tư Hàng Bài - Tràng Tiền (Hà Nội) đã biến thành sông vì cơn mưa lớn tối 13-6

Các khu vực bị ngập nặng là lưu vực sông Tô Lịch: ngã tư Phan Bội Châu – Lý Thường Kiệt, Phùng Hưng, Nguyễn Chính, Lê Duẩn, Thái Hà, Phạm Ngọc Thạch, Vương Thừa Vũ, Bùi Xương Trạch, Nguyễn Khuyến, Hoa Bằng.

Nhiều ô tô ở Hà Nội bị mưa 'cuốn bay' biển số ảnh 6Ngập nặng tại khu vực Phan Bội Châu - Lý Thường Kiệt (Hà Nội)

Các khu vực ngập ở lưu vực sông Nhuệ: Trần Cung, Trần Bình, Phan Văn Trường, Quan Nhân, Nguyễn Huy Tưởng. 

Đường Cổ Linh (quận Long Biên), Ngô Xuân Quảng (huyện Gia Lâm), gầm chui xe lửa phố Thiên Đức (huyện Gia Lâm)... cũng chìm trong nước, có nơi ngập lút bánh xe máy. 

Nhiều ô tô ở Hà Nội bị mưa 'cuốn bay' biển số ảnh 7Nhiều nơi nước mưa ngập gần lút bánh xe hơi

Khu vực Hàng Bài gần Tràng Tiền cũng lênh láng nước, đã có xe ô tô chết máy hoặc chủ xe đành bất lực bỏ xe lại trên đường ngập. Trên cầu Vĩnh Tuy và Thanh Trì, gió giật rất mạnh. Một số nơi đã có cây đổ do mưa xối xả. 

Theo các chuyên gia khí tượng, trận mưa này đã được cảnh báo từ sáng và chiều 13-6, được hình thành từ một vùng mây đối lưu ở phía Tây Hà Nội. Đây là lần thứ 3 trong vòng 1 tháng, Hà Nội liên tục cứ mưa là ngập lụt. 

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT