Nhiều ý tưởng thiết kế mới xuất hiện tại triển lãm "Sáng tạo trẻ"

(ĐTTCO) - Triển lãm Sáng tạo trẻ (kiến trúc - nội thất - cảnh quan) với chủ đề "Bứt phá không gian" do Nhà Vui tổ chức đã chính thức khai mạc sáng nay 29-9. 

Triển lãm nhằm tôn vinh các ý tưởng thiết kế mới thể hiện sức trẻ trong sáng tạo cũng như cái mới trong phong cách sống và xu hướng nhà ở. Triển lãm quy tụ các ý tưởng, thiết kế mang tính đột phá từ những thay đổi nhu cầu của môi trường sống người trẻ cho đến sự đáp ứng, tìm tòi và phát kiến đầy chuyên nghiệp của các nhà cung cấp sản phẩm mới và công nghệ mới.

Triển lãm kéo dài từ ngày 29-9 đến ngày 1-10, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM. Triển lãm sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: trao giải workshop sinh viên 2023, chung kết và lễ trao giải cuộc thi sáng tạo trẻ, tọa đàm với chủ đề "Không gian sống cá tính", ra mắt thương hiệu NVC Planning & Landscape, kỉ niệm 3 năm Nhavui XS Studio.

Triển lãm quy tụ các ý tưởng, thiết kế mang tính đột phá từ những thay đổi nhu cầu của môi trường sống người trẻ

Triển lãm quy tụ các ý tưởng, thiết kế mang tính đột phá từ những thay đổi nhu cầu của môi trường sống người trẻ

Workshop mùa hè do Nhavui XS Studio tổ chức dành cho các bạn sinh viên đến từ các trường đại học tại TPHCM diễn ra từ 28-8 đến 16-9. Chương trình nhằm hướng đến việc thiết kế những tác phẩm nghệ thuật công cộng nhằm làm phong phú, đa dạng không gian chức năng của công trình nhà thiếu nhi, giúp các không gian này không chỉ là không gian chức năng đơn thuần phù hợp với thiếu nhi mà còn có tính nghệ thuật.

Chung kết cuộc thi sáng tạo trẻ sẽ diễn ra vào sáng mai 30-9. Cuộc thi là điểm nhấn quan trọng trong triển lãm gồm 2 bảng dành cho kiến trúc sư trẻ thuộc thế hệ mới của Nhà vui Group và sinh viên các trường đại học trên toàn quốc chuyên ngành quy hoạch, cảnh quan, kiến trúc, xây dựng, nội thất, mỹ thuật... để tìm kiếm những nét thiết kế mới cho không gian sống theo từng trải nghiệm cá nhân.

Ông Nguyễn Thu Phong, Tổng giám đốc Nhà Vui, cho biết Ban tổ chức đánh giá cao chất lượng bài thi khi các tác giả đã mạnh dạn đưa vào thiết kế những bứt phá mới mẻ mang tính dự báo, tính công nghệ thể hiện rõ sự thay đổi trong lối sống của người trẻ hiện nay.

Các tin khác