Từ khóa: #nhu yếu phẩm

Ảnh minh họa.

Trung Quốc khuyến cáo người dân tích trữ nhu yếu phẩm?

(ĐTTCO) - Trong một tuyên bố hôm 01/11, Chính phủ Trung Quốc đã hối thúc các chính quyền địa phương đảm bảo đủ nguồn cung thực phẩm trong suốt mùa đông này, đồng thời khuyến cáo người dân hãy tích trữ một số nhu yếu phẩm.
Mong người dân cảm thông, chia sẻ cùng địa phương

Mong người dân cảm thông, chia sẻ cùng địa phương

(ĐTTCO) - Trên mạng xã hội hiện đang lan truyền nhiều thông tin chưa đúng, thậm chí xuyên tạc về tình hình dịch Covid-19 và công tác chăm lo an sinh của các cấp chính quyền đến với người dân. Điều này đã gây hoang mang, khiến một số người dân có hành động không đúng khi kéo ra đường phản đối chính quyền, gây khó khăn cho công tác phòng chống dịch của TPHCM. 
Công nghệ hỗ trợ người khó khăn

Công nghệ hỗ trợ người khó khăn

Dịch Covid-19 bùng phát tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, nhiều đơn vị công nghệ đã đưa các nền tảng số với tinh thần thiện nguyện, góp phần cùng chính quyền hỗ trợ người dân gặp khó khăn. 
Chuẩn bị phần quà rau xanh gửi tặng bà con khó khăn. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Ấm lòng với món quà trao tận nhà

(ĐTTCO)-Sáng 23-8, ngay ngày đầu TPHCM tăng cường giãn cách xã hội, các tổ công tác đã đi phát nhu yếu phẩm, túi thuốc an sinh cho người dân. Tổ gồm bộ đội, dân quân, cán bộ khu phố đến tận nhà dân trao phần quà gồm gạo, nước mắm, dầu ăn, sữa, ngũ cốc… và ghi nhận, hỗ trợ đối với hộ cần thêm rau, củ, quả, thuốc men tăng cường sức đề kháng.
Bộ đội cùng cán bộ phường xã đưa nhu yếu phẩm đến tận nhà dân

Bộ đội cùng cán bộ phường xã đưa nhu yếu phẩm đến tận nhà dân

(ĐTTCO) - Sáng 23-8, các cán bộ, chiến sĩ được tăng cường tham gia phòng, chống dịch tại TPHCM bắt đầu thực hiện nhiệm vụ. Các tổ công tác của nhiều xã phường, thị trấn của 21 quận huyện và TP Thủ Đức bắt đầu đi phát nhu yếu phẩm, túi thuốc an sinh và đi chợ thay dân ngay trong ngày đầu TPHCM tăng cường giãn cách xã hội.
Chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự quận 8, TPHCM chuẩn bị các phần quà tặng người dân khó khăn. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Dốc lực đưa nhu yếu phẩm đến người dân

(ĐTTCO)-TP Thủ Đức và 21 quận huyện thuộc TPHCM đã khẩn trương chuẩn bị các túi an sinh, những phần quà thiết yếu để gửi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều nơi, nhu yếu phẩm đã được đưa đến tận nhà, giúp người dân an tâm “ở đâu ở yên đó”.
TPHCM cam kết cung ứng đầy đủ hàng hóa cho người dân trong khi tăng cường giãn cách

TPHCM cam kết cung ứng đầy đủ hàng hóa cho người dân trong khi tăng cường giãn cách

(ĐTTCO) - “Thành phố khẳng định đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án đảm bảo cung ứng hàng hoá, nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân” -  đó là khẳng định của đồng chí Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy,  Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TPHCM vào sáng 21-8.
Novaland

Novaland trao tặng 33.000 suất ăn và 25.000 nhu yếu phẩm

(ĐTTCO)- Ngày 15-8, trong chương trình Lễ phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và ra mắt Trung tâm tiếp nhận, hỗ trợ hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Novaland đã trao tặng 25.000 phần nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch và 33.000 suất ăn dinh dưỡng đến các Y bác sỹ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh cùng nhiều phần quà thiết thực khác (ảnh).

Chị Bùi Thị Tùng trao quà hỗ trợ gia đình khó khăn vì bão lũ có đến 4 đứa trẻ tâm thần ở thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Bắc cầu sẻ chia yêu thương

(ĐTTCO) - Miền Trung những ngày này gồng mình trong mưa bão, lũ lụt liên tiếp, chứng kiến những gian nan vất vả của người dân nơi đây, tình đồng bào đã thôi thúc người dân cả nước chung tay góp tiền, nhu yếu phẩm thiết yếu nhanh chóng cứu trợ người dân vùng thiên tai.