Từ khóa: #nội vụ

Tỉnh Quảng Ninh dẫn đầu, TPHCM đứng thứ 43 tỉnh thành chỉ số PAR INDEX

Tỉnh Quảng Ninh dẫn đầu, TPHCM đứng thứ 43 tỉnh thành chỉ số PAR INDEX

(ĐTTCO)-Ngày 19/4, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của Chính phủ đã tổ chức Phiên họp thứ tư theo hình thức trực tuyến toàn quốc về cải cách thủ tục hành chính gắn với chuyển đổi số và công bố Chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính năm 2022 (SIPAS) và Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) năm 2022 của các bộ, cơ quan ngang bộ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Ảnh minh họa.

Bão làm tăng nguy cơ tràn dầu ở Vịnh Mexico

(ĐTTCO) - Như cơn bão mạnh mới nhất đi qua Vịnh Mexico của Hoa Kỳ cho thấy, các cơn bão đang kiểm tra khả năng phục hồi của các cơ sở và đường ống dẫn dầu và khí đốt ngoài khơi. 
Cựu Bộ trưởng Nội vụ Afghanistan Masoud Andarabi. Ảnh: Twitter

Cựu Bộ trưởng Afghanistan đăng hình ảnh tố Taliban sát hại trẻ em

(ĐTTCO) - Cựu Bộ trưởng Nội vụ Afghanistan Masoud Andarabi, người từng bị cựu Tổng thống Ashraf Ghani sa thải hồi tháng 3, đã đăng tải những hình ảnh gây sốc lên Twitter về những người dân Afghanistan, trong đó có một đứa trẻ được cho là đã bị các tay súng Taliban giết hại.

Sắp xếp nhân sự dôi dư khi thành lập TP Thủ Đức

Sắp xếp nhân sự dôi dư khi thành lập TP Thủ Đức

(ĐTTCO) - Sắp xếp nhân sự dôi dư khi thành lập TP Thủ ĐứcSở Nội vụ TPHCM vừa có tờ trình về lộ trình, phương án sắp xếp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động khi thực hiện đề án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, xã trên địa bàn TPHCM trong giai đoạn 2019-2021.