Từ khóa: #NovaWorld Phan Thiet

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng ‘chăm sóc sức khỏe’

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng ‘chăm sóc sức khỏe’

(ĐTTCO)-Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
Năm 2022, Novaland hướng đến doanh thu 36.000 tỷ đồng

Năm 2022, Novaland hướng đến doanh thu 36.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - Sáng nay 19-4, Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2022 của CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland, HoSE: NVL) đã diễn ra. Tại Đại hội, Novaland đã báo cáo tình hình hoạt động năm 2021 cũng như thông qua nhiều kế hoạch trong năm 2022. 
NovaWorld Phan Thiet động thổ trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện

NovaWorld Phan Thiet động thổ trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện

(ĐTTCO)-Ngày 16/4/2022, Nova Service cùng Thanh Hằng Beauty Medi động thổ Trung tâm chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ và nghỉ dưỡng tại dự án NovaWorld Phan Thiet, góp thêm một tiện ích mới, đón đầu xu hướng thẩm mỹ kết hợp du lịch nghỉ dưỡng đang thịnh hành hiện nay. 
NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) – Đô thị du lịch quy mô 1,000 ha đang dần rõ nét, dự kiến vận hành từ năm 2023

Các đô thị Novaland nhộn nhịp đón khách

(ĐTTCO)-Novaland cùng các thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup đẩy mạnh tiến độ các dự án trọng điểm, bắt đầu đưa vào vận hành từng phần các tiện ích, nhộn nhịp đón khách tham quan.
Novaland duy trì vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam

Novaland duy trì vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản Việt Nam

(ĐTTCO)- Novaland vừa trải qua năm 2021 với nhiều điểm sáng dù hoạt động kinh doanh có nhiều gián đoạn do dịch bệnh. Công ty đã bàn giao nhiều sản phẩm tại các đại đô thị, ghi nhận tổng doanh thu hợp nhất 14.967 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 3.455 tỷ đồng. Từ quỹ đất gần 5.400 ha vào đầu năm 2021, Novaland đã tăng quy mô quỹ đất lên 10.600 ha – chủ yếu có vị trí tại các khu vực được đầu tư trọng điểm hạ tầng hàng không và các tuyến cao tốc. 
Lợi thế đắt giá của NovaWorld Phan Thiet kỳ vọng mang đến nguồn khách dồi dào, tăng giá trị cho shophouse biển.

Vị thế và tiềm năng shophouse biển NovaWorld Phan Thiet

(ĐTTCO)-Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, nhà phố thương mại (shophouse) đã được khách hàng cũng như giới đầu tư săn đón bởi tính thanh khoản cao nhờ sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị. Một trong những sản phẩm thể hiện sức hút trên thị trường bất động sản du lịch hiện nay là shophouse tại NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận).
Kỳ vọng lớn của Bình Minh tại Phan Thiết

Kỳ vọng lớn của Bình Minh tại Phan Thiết

(ĐTTCO)-Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Bình Minh được biết đến với vai trò doanh nhân “mát tay” trong lĩnh vực bất động sản và golf. Ở vai trò là Giám đốc của Binh Minh Golf – Entertainment – đối tác chiến lược của Nova Golf Club, Bình Minh đặt ra những kỳ vọng lớn đối với Phan Thiết.
Khách tham quan sa bàn Dự án NovaWorld Phan Thiet tại Novaland Gallery

Tăng trưởng doanh thu Novaland năm 2021 đạt 186%

(ĐTTCO) – CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HoSE: NVL, Novaland) vừa công bố kết quả tài chính hợp nhất quý IV/2021. Kết thúc năm tài chính 2021, Tập đoàn Novaland ghi nhận hơn 14.967 tỷ đồng Tổng Doanh thu hợp nhất và hơn 3.460 tỷ đồng Lợi nhuận sau thuế hợp nhất.