OLED - tuyệt tác TV chạm đến điều không tưởng

(ĐTTCO) - TV không chỉ là một thiết bị giải trí đơn thuần mà còn có thể là một tác phẩm nghệ thuật. 
Công nghệ OLED biến chiếc TV thành một tuyệt tác nghệ thuật, vẻ đẹp thanh lịch được sáng tạo nên từ triết lý tối giản
Công nghệ OLED biến chiếc TV thành một tuyệt tác nghệ thuật, vẻ đẹp thanh lịch được sáng tạo nên từ triết lý tối giản
Biến những điều không tưởng thành hiện thực, OLED TV đạt đến độ mỏng chưa từng có, mang đến vẻ đẹp tinh tế.
Các hãng sản xuất TV thường chọn một trong hai xu hướng phát triển: vận dụng sự sáng tạo để nghiên cứu và cho ra các dòng sản phẩm hoàn toàn mới hoặc tiếp tục tạo nên những sản phẩm mới từ nền tảng công nghệ cũ.
Trải nghiệm sản phẩm, người dùng ngay lập tức sẽ cảm nhận độ “mỏng không tưởng” của chiếc TV OLED mới. Dòng TV OLED W có kích thước siêu mỏng, chỉ khoảng 2,57 mm. Sản phẩm như một tấm dán tường đúng nghĩa với thiết kế gần như ôm trọn và hòa nhập với không gian phía sau.
Sử dụng các diode hữu cơ có khả năng tự phát sáng độc lập để loại bỏ đèn nền backlight, công nghệ OLED giúp các thế hệ TV mới đạt được cấu trúc siêu mỏng, đưa tính thẩm mỹ của chiếc TV vượt ra ngoài phạm vi truyền thống.
Vẻ đẹp hoàn mỹ với mặt lưng liền mạch, phần chân đế thanh mảnh, viền màn hình siêu mỏng, tất cả tạo nên một tuyệt tác thiết kế, giúp chiếc TV như đang thả mình trong không gian nội thất, mang đến sự mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Thiết kế siêu mỏng đặc biệt của LG OLED W7 trở thành chuẩn thiết kế cho xu hướng TV tương lai
Thiết kế siêu mỏng đặc biệt của OLED W7 trở thành chuẩn thiết kế cho xu hướng TV tương lai
Không chỉ vượt trội về thiết kế, OLED TV còn mang lại cho người dùng chất lượng hình ảnh hoàn hảo: mang đến màu đen sâu thẳm, độ tương phản tuyệt đối, cùng những sắc màu chính xác và mở rộng góc nhìn, từ đó hiển thị hình ảnh chân thực và sắc nét mà các thế hệ TV LED, LCD cũ không làm được. Bên cạnh đó, các mẫu TV OLED có độ sáng tối đa 1.000 nit, độ sáng phù hợp cho chất lượng hình ảnh tốt nhất mà không gây hại cho mắt.
Dòng TV LG OLED siêu mỏng đang là xu hướng lựa chọn của các phòng khách thượng lưu
Dòng TV OLED siêu mỏng đang là xu hướng lựa chọn của các phòng khách thượng lưu
Hệ thống âm thanh sẽ được tách rời như một soundbar được kết nối với màn hình bằng cáp loa không nằm trên TV, cổng kết nối cũng nằm ngay trên thanh này. Tất cả nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng. Tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos tiên tiến nhất hiện nay, người dùng sẽ được tận hưởng không gian âm thanh vòm ấn tượng cho cảm giác như đang ngồi giữa rạp chiếu phim. Với cơ chế tái hiện và giả lập âm thanh theo không gian 3D xung quanh, âm thanh được thể hiện chi tiết, và chân thực, giúp người nghe cảm nhận "rung động" của từng cử chỉ, hành động.

Các tin khác