Phiên bản ứng dụng giúp nhà đầu tư chọn được thời điểm ‘vàng’

(ĐTTCO ) - Với mong muốn đem đến một ứng dụng đầu tư chứng khoán toàn diện từ công nghệ lõi Hàn Quốc, KBSV đã phát triển và cho ra mắt phiên bản ứng dụng ưu việt KB Buddy Pro - tích hợp đầy đủ tính năng cùng tốc độ xử lý hàng đầu.

Một trong những tính năng ưu việt của KB Buddy Pro là hệ thống đánh giá cổ phiếu KB Rating. Tính năng này xây dựng dựa trên phương pháp định giá được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia phân tích hàng đầu từ Công ty Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV). Theo đó, hệ thống sẽ áp dụng chọn lọc từ hàng loạt phương pháp và các bộ chỉ báo kỹ thuật ưu việt nhất để giúp nhà đầu tư tìm ra những cổ phiếu vượt trội theo từng giai đoạn của thị trường.

Với KB Buddy Pro, nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi khi phiên bản app này tích hợp giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh trên cùng một nền tảng, đảm bảo tiêu chuẩn “nhanh, mượt, mịn”. Cùng với đó, KBSV phát triển tính năng đặt lệnh nhanh - chỉ trên một màn hình, người dùng có thể thực hiện một loạt các thao tác Mua/ Bán ở nhiều mức giá của một cổ phiếu.

anh-3-pitching-1172.jpg
Tính năng mua cổ phiếu định kỳ cho phép người dùng đặt lệnh đầu tư trong khoảng thời gian được ấn định trước

Theo đại diện KBSV, khi sử dụng KB Buddy Pro, nhà đầu tư sẽ không còn mất thời gian theo dõi tỉ mỉ, sau khi thiết lập, hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo giá ngay cả khi nhà đầu tư không mở ứng dụng. Kết hợp cùng những thông tin chi tiết, đa chiều về mã cổ phiếu đi kèm ghi chú cá nhân, đây sẽ là công cụ hỗ trợ toàn năng cho dân nhà nghề trong quá trình chinh phục thị trường chứng khoán đầy biến động bất ngờ.

Đặc biệt, tính năng mua cổ phiếu định kỳ cho phép người dùng đặt lệnh đầu tư một cách hệ thống trong một khoảng thời gian được ấn định trước. Với tính năng này, KB Buddy Pro sẽ tự động đẩy lệnh mua cổ phiếu theo giá trị nhà đầu tư định sẵn và tần suất mà nhà đầu tư lựa chọn như hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng.

“Trong giai đoạn thị trường có nhiều biến động, việc nhà đầu tư thực hiện mua cổ phiếu đều đặn trong một khoảng thời gian sẽ giúp tích lũy nâng cao hiệu quả đầu tư thông qua việc trung bình giá, đưa về giá tốt hơn giá thị trường” đ0ại diện KBSV chia sẻ.

KBSV là thành viên của KB Securities, thuộc Tập đoàn KB, một trong những định chế tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc, sở hữu năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán.

Các tin khác