Từ khóa: #quà tặng

Tại Việt Nam, nếu các công ty du lịch kết hợp cùng với các doanh nghiệp tổ chức thưởng nhân viên bằng những gói du lịch trải nghiệm cũng sẽ kích cầu một phần cho ngành du lịch.

Thưởng nhân viên bằng gói du lịch trải nghiệm

(ĐTTCO) - Kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới 2022, nhiều doanh nghiệp Mỹ đã chọn cách thưởng cho nhân viên bằng các gói trải nghiệm du lịch thay vì tiền mặt hay các quà tặng vật chất. Và điều này cũng đang trở thành xu hướng kích cầu du lịch sau đại dịch. Triển vọng cho ngành du lịch trong năm 2022 được kỳ vọng sẽ trở nên sáng sủa hơn khi đại dịch đã giúp cho mọi người nhận ra điều gì là thực sự quan trọng đối với họ. 
Theo nhiều chủ cửa hàng, do nhu cầu thị trường nên giá hoa dịp 20/11 cũng tăng hơn bình thường.

Sôi động thị trường quà tặng 20/11

(ĐTTCO)-Bên cạnh hoa tươi, nhiều phụ huynh, học sinh còn lựa chọn các lẵng hoa quả hay đồ thời trang để làm quà tặng thầy cô giáo nhân dịp 20/11.
VinFast công bố chính sách giá ưu đãi mới

VinFast công bố chính sách giá ưu đãi mới

(ĐTTCO)- Ngày 1-11, VinFast công bố bảng giá mới đã tích hợp giá trị của chính sách “Trước bạ 0 đồng” và quà tặng tri ân nhằm đơn giản hóa thủ tục mua xe và tối ưu lợi ích theo mong muốn của đông đảo khách hàng.
Saigon Co.op hợp tác với MoMo đẩy mạnh số hóa

Saigon Co.op hợp tác với MoMo đẩy mạnh số hóa

(ĐTTCO) - Ngày 17-12, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với ví điện tử MoMo đẩy mạnh số hóa trên hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food. 
Thanh toán hóa đơn bằng ví MoMo, 100% nhận quà

Thanh toán hóa đơn bằng ví MoMo, 100% nhận quà

(ĐTTCO) - Sự phát triển của ví điện tử đã mang tới cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, đặc biệt là phương thức thanh toán không tiền mặt khi nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán online, offline, thanh toán hóa đơn dịch vụ, mua vé xe, vé máy bay… Thêm vào đó, ví điện tử còn mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng.