Từ khóa: #quản trị công ty

Quang cảnh  Diễn đàn thường niên về Quản trị công ty lần thứ 5.

Đừng để quản trị công ty là điểm trừ

(ĐTTCO)-Mặc dù đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nhưng quản trị công ty lại là một trong những vấn đề ít được chú trọng nhất trong lăng kính của nhiều NĐT. Thậm chí có những doanh nghiệp niêm yết có liên quan đến vấn đề làm giá cổ phiếu cũng mạnh dạn… tự khen mình có năng lực quản trị tốt. Và tất nhiên, nhà đầu tư cá nhân cũng thiếu nhiều công cụ để đánh giá về chất lượng quản trị. 
Quang cảnh  Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2022.

1% điểm minh bạch doanh nghiệp giúp tăng ROA 0,15%, ROE 0,48%

(ĐTTCO) - Sở GDCK Hà Nội (HNX) vừa tổ chức Hội nghị Doanh nghiệp (DN) thường niên 2022, nhằm tổng kết hoạt động niêm yết, đăng ký giao dịch trong 2 năm 2021, 2022 và trao đổi các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và hướng đến xây dựng thị trường chứng khoán (TTCK) công khai, minh bạch, công bằng. 
Tạo dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững

Tạo dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững

(ĐTTCO) – CTCP Doanh nghiệp Xã hội Viện Thành viên HĐQT Việt Nam (VIOD) và Sáng kiến Quản trị Công ty Việt Nam (VCGI) đồng tổ chức Diễn đàn thường niên về quản trị công ty 2018 với chủ đề “Quản trị Hướng tới Phát triển Bền vững”. Sự kiện này được tổ chức với sự hợp tác của UBCKNN, HOSE, HNX và đồng hỗ trợ kỹ thuật bởi IFC, SECO và Chính phủ Nhật Bản.