Quảng bá du lịch Việt tại Bắc Âu

(ĐTTCO) - Matka là hội chợ du lịch lớn nhất khu vực Bắc Âu được tổ chức thường niên, tạo diễn đàn gặp gỡ cho các chuyên gia, doanh nghiệp, khách du lịch và các đối tác liên quan.

Đại Sứ quán Việt Nam tại Phần Lan cho biết Hội chợ du lịch Bắc Âu Matka năm 2025 diễn ra từ ngày 15 đến 19-1 tại Trung tâm triển lãm quốc gia Messukeskus, Helsinki.

Matka là hội chợ du lịch lớn nhất khu vực Bắc Âu được tổ chức thường niên, tạo diễn đàn gặp gỡ cho các chuyên gia, doanh nghiệp, khách du lịch và các đối tác liên quan.

Đây là cơ hội để địa phương, doanh nghiệp Việt Nam kết nối, cung cấp và tiếp nhận những thông tin cập nhật về du lịch, mở rộng cơ hội phát triển mạng lưới kinh doanh. Hàng năm, số lượng trung bình khách tham quan hội chợ Matka khoảng 50.000 người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó khoảng 12.000 người là các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch.

Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam thông báo tới các địa phương, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký tham gia hội chợ du lịch Bắc Âu Matka năm 2025 liên hệ đầu mối: đ/c Nguyễn Diệu Linh, Bí thư thứ Hai, ĐSQ Việt Nam tại Phần Lan, ĐT: +358 505448190, email: vietnamembassy.helsinki@gmail.com.

Thông tin về hội chợ, doanh nghiệp có thể tìm hiểu tại: https://matka.messukeskus.com.

Các tin khác