Từ khóa: #Quảng Ngãi

Hoa giấy rực rỡ trong nắng gió Quảng Ngãi

Hoa giấy rực rỡ trong nắng gió Quảng Ngãi longform

(ĐTTCO) -  Dù hoa giấy nở quanh năm nhưng rộ nhất là vào mùa hè, khoảng tháng 4, tháng 5 hằng năm. Quảng Ngãi mùa này, cùng với cái nắng cái gió là vẻ đẹp rực rỡ đầy màu sắc của hoa giấy.
Quảng Ngãi thí điểm mô hình nhà lồng trồng hoa

Quảng Ngãi thí điểm mô hình nhà lồng trồng hoa longform

(ĐTTCO) - Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp TP Quảng Ngãi phối hợp UBND xã Nghĩa Hà, HTX Dịch vụ nông nghiệp Nghĩa Hà (TP Quảng Ngãi) thực hiện mô hình xây dựng nhà lồng trồng hoa, bước đầu mang lại hiệu quả, mở ra hướng canh tác mới cho người trồng hoa địa phương.

J&T Express đồng hành cùng thầy trò vùng khó Quảng Ngãi

J&T Express đồng hành cùng thầy trò vùng khó Quảng Ngãi

(ĐTTCO)-Thấu hiểu những khó khăn trong việc dạy và học của thầy trò vùng cao trong mùa dịch cũng như vào mùa mưa lũ, J&T Express đã trao tặng các thiết bị trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh và giáo viên tại Quảng Ngãi.
Vị trí và đường đi của bão số 5. ẢNh: TTDBKTTVTW

Dự báo 22 giờ đêm nay, tâm bão số 5 ngay trên vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi

(ĐTTCO)-Theo bản tin phát lúc 11 giờ của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương, do ảnh hưởng của bão số 5 tại trạm đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã có gió mạnh cấp 7, giật cấp 10. Khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Bình Định đã có mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 80-120mm, có nơi trên 150mm.
Sâm Bố Chính nở hoa rực rỡ trên đất Quảng Ngãi

Sâm Bố Chính nở hoa rực rỡ trên đất Quảng Ngãi longform

(ĐTTCO) - Mảnh đất đồi hơn 5.000m2 đang nở hoa rực rỡ từ hàng trăm ngàn cây sâm Bố Chính tại xã Tịnh Hòa, TP Quảng Ngãi. Đây là thành quả sau hơn 1 năm gieo trồng của anh Nguyễn Minh Khánh (39 tuổi) - anh chính là người tiên phong đưa sâm Bố Chính về đất tỉnh Quảng Ngãi.
Làng treo lưng núi

Làng treo lưng núi longform

(ĐTTCO) - Lịch sử du canh du cư, cùng nhiều yếu tố khác, như: chiến tranh, xung đột, tập tục, đã đẩy nhiều bộ phận người dân tộc thiểu số càng “ăn” sâu vào rừng, dựng nên hàng loạt ngôi làng nhỏ nằm cheo leo bên lưng núi, góc rừng. 
Lắp camera giao thông không chỉ để phạt nguội

Lắp camera giao thông không chỉ để phạt nguội

(ĐTTCO) - Bộ Công an bắt đầu thực hiện đề án đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát giao thông. Theo kế hoạch, trước mắt camera giám sát giao thông sẽ được phủ sóng trên các tuyến cao tốc và Quốc lộ 1A. Đây là biện pháp góp phần đảm bảo an toàn giao thông đường bộ. Tuy nhiên, làm sao phát huy hiệu quả thực sự của camera giám sát giao thông là điều phải suy nghĩ thêm để có hành động cụ thể.